fbpx

TỜ RƠI ĐẸP VÀ BÍ QUYẾT KINH DOANH ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG

TỜ RƠI ĐẸP VÀ BÍ QUYẾT KINH DOANH ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG

Bạn mở dịch vụ kinh doanh và mong muốn sản phẩm mình tiếp cận người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất? Lời khuyên chúng tôi dành cho bạn là hãy in mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo đẹp nhất có thể.

Tuy nhiên, làm thế nào để tờ rơi đẹp của bạn thật nổi bật, thu hút sự chú ý của khách hàng? Chúng tôi xin gởi đến bạn một số bí quyết sau:

1.Tiêu đề thu hút

Tiêu đề là một trong những yếu tốc hết sức quan trọng góp phần làm nên sự thành công của một tờ rơi đẹp quảng cáo. Nếu phần tiêu đề của bạn không được hấp dẫn thì khách hàng khó có thể đọc những phần còn lại.
TỜ RƠI ĐẸP VÀ BÍ QUYẾT KINH DOANH ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG
Tiêu đề thu hút

2. Nội dung tờ rơi đẹp hấp dẫn

Tờ rơi phải nêu bật được các ưu điểm, lợi ích mà sản phẩm/ dịch vụ đem lại. Tuy nhiên, nên viết một cách ngắn gọn, súc tích, có điểm nhấn, tránh dông dài, miên man. Có thể sử dụng các từ ngữ tạo cảm giác mạnh, kích thích người đọc, ví dụ như: khuyến mãi, tiết kiệm, miễn phí, đảm bảo, hot, tình yêu, vàng, kim cương…
TỜ RƠI ĐẸP VÀ BÍ QUYẾT KINH DOANH ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG
Nội dung thu hút
Lưu ý: đôi khi có những mẫu tờ rơi có nội dung vừa phải, chuyên nghiệp sẽ được đánh giá cao hơn là những tờ rơi đẹp thổi phồng nói quá sản phẩm. Nếu sản phẩm của bạn đang nhắm tới tập khách hàng tri thức, thông thái thì đây chính là chiến thuật mà bạn nên áp dụng.

3. Thiết kế sử dụng

TỜ RƠI ĐẸP VÀ BÍ QUYẾT KINH DOANH ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG
Màu sắc nổi bật
Thông thường một hình ảnh lớn, màu sắc đẹp sẽ gây tác động nhiều hơn so với hình ảnh nhỏ, màu sắc đơn điệu. Bạn có thể tự sáng tạo hoặc tham khảo các hình ảnh chất lượng trên mạng để tạo nên một tác phẩm đẹp nhất.
   CÓ THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT
       ✪ TỜ RƠI ĐẸP VÀ BÍ QUYẾT KINH DOANH ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG ◄◄◄ (Click để xem)

4. Font chữ, cỡ chữ

Nên sử dụng đa dạng các phông chữ và cỡ chữ. Tùy thuộc vào nội dung mà bạn cần nhấn mạnh trong tờ rơi mà sử dụng loại font chữ phù hợp nhưng tối thiểu phải là font chữ 10. Một điều tối kị trong tờ rơi đẹp là không được viết sai lỗi chính tả. Việc sai lỗi chính tả đồng nghĩa với việc sản phẩm đó không được công ty chú trọng, chăm sóc, sẽ làm khách hàng thất vọng, mất niềm tin và có thể sẽ không lựa chọn sản phẩm của bạn.
TỜ RƠI ĐẸP VÀ BÍ QUYẾT KINH DOANH ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG
Font chữ, cỡ chữ

5. Thiết kế chuyên nghiệp

Bố cục của mẫu tờ rơi đẹp quảng cáo cần phải sáng tạo, chuyên nghiệp để tạo được niềm tin của khách hàng về sản phẩm và doanh nghiệp.
Có thể sử dụng đường cắt, đường chéo để chia bố cục cũng là một cách khá hay để gây sự chú ý và ấn tượng với khách hàng.

6. Chất lượng giấy in tờ rơi đẹp tốt

Yếu tố cuối cùng vô cùng quan trọng đó là việc lựa chọn loại giấy in phù hợp với phần nội dung và sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo.
Nên sử dụng những loại giấy chất lượng, lựa chọn máy in chất lượng tốt, xưởng in uy tín cung cấp mẫu thử trước khi tiến hành in hàng loạt.

7. Nơi in tờ rơi đẹp tốt

Đặc biệt, nếu bạn chưa biết làm thế nào để thiết kế tờ rơi đẹp cho sản phẩm mình đang kinh doanh thì hãy liên hệ chúng tôi.
Địa chỉ
+ Chi nhánh 1: 198A Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Bình Tân, HCM
+ Chi nhánh 2: 95/4 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
Hotline + zalo: 0909 524 879
Email: sieuinan@gmail.com
Website: https://sieuinan.com/
Siêu In Ấn tự hào là nơi thiết kế tờ rơi đẹp, in tờ rơi quảng cáo chất lượng, giá rẻ.
Siêu In Ấn – Tận Tâm Phục Vụ
Content Protection by DMCA.com