fbpx

Tờ Rơi Ấn Tượng Top Những Mẫu Đẹp Nhất Rẻ Nhất

Tờ Rơi Ấn Tượng Top Những Mẫu Đẹp Nhất Rẻ Nhất

 

Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. 

Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi đang diễn ra sự kiện.

Nếu làm tốt, tờ bướm này có thể mang đến cho các bạn rất nhiều hữu ích như tiết kiệm đúng đối tượng khách hàng, truyền tải được thông điệp một cách đầy đủ và chính xác.

Siêu In Ấn xin giới thiệu với các bạn Top những mẫu tờ rơi quảng cáo ấn tượng.

1.Tờ rơi mang nhiều màu sắc

Các mẫu tờ rơi đầy màu sắc sáng và được thiết kế sống động sẽ giúp thu hút người xem hơn. Các bạn có thể cân nhắc việc chọn tone màu nền đậm và trầm hoặc sử dụng các màu sắc tương phản kết hợp với nhau để tạo ấn tượng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể dùng màu sắc để nhấn mạnh vào các thông điệp chính mà bạn muốn truyền tải. Đối với các thương hiệu về sức khỏe thì màu xanh lá cây hoặc màu vàng là phù hợp nhất.
Tờ Rơi Ấn Tượng Top Những Mẫu Đẹp Nhất Rẻ Nhất
Mang nhiều màu sắc

2. Ưu ái những màu tối

Không phải cứ nhiều màu sắc mới nổi bật mà đôi khi tờ rơi mẫu có nhiều mảng màu tối cũng có thể thu hút được sự chú ý. Đối với các thương hiệu cao cấp thì màu đen là màu được sử dụng nhiều nhất, nó mang đến cảm giác vừa sang chảnh lại vừa bí ẩn.
Tờ Rơi Ấn Tượng Top Những Mẫu Đẹp Nhất Rẻ Nhất
Ưu ái những màu tối

3. Giữ sự giản đơn của tờ rơi

Một tờ rơi có thiết kế quá phức tạp sẽ khiến người xem bị rối mắt. Thay vào đó các bạn chỉ cần một tờ rơi đơn giản, thể hiện vừa đủ các thông tin cần thiết như mẫu quảng cáo đen trắng chẳng hạn.
Tờ Rơi Ấn Tượng Top Những Mẫu Đẹp Nhất Rẻ Nhất
Giữ sự giản đơn của tờ rơi

4.Thiết kế tờ rơi sáng tạo

Đôi khi các mẫu tờ rơi sáng tạo, được thiết kế không theo khuôn khổ nào cũng là một ý tưởng hay. Việc sáng tạo trong thiết kế có thể để lại ấn tượng sâu hơn.

Sử dụng yếu tố không gian

Tờ Rơi Ấn Tượng Top Những Mẫu Đẹp Nhất Rẻ Nhất
Thiết kế tờ rơi sáng tạo
Việc sắp xếp mọi thứ theo đường thẳng đã trở nên quá phổ biến và có phần nhàm chán. Vậy tại sao các bạn không thử đặt tiêu đề theo hình tam giác xoắn ốc chữ Z nhỉ? Hay đôi khi chỉ cần biến đổi kiểu typography, sử dụng các hình ảnh mới lạ cũng sẽ giúp các mẫu trở nên khác biệt, dễ dàng nổi bật giữa đám đông hơn nhiều.

6.Sử dụng hình ảnh chụp

Sử dụng các hình ảnh chụp đẹp cũng là cách giúp tờ rơi của bạn dễ tiếp cận người xem hơn. Các hình ảnh chụp cần phải sắc nét, rõ ràng và có thể tác động trực tiếp tới người xem.
Tờ Rơi Ấn Tượng Top Những Mẫu Đẹp Nhất Rẻ Nhất
Sử dụng hình ảnh chụp

7.Yếu tố cổ xưa

Tờ Rơi Ấn Tượng Top Những Mẫu Đẹp Nhất Rẻ Nhất
Yếu tố cổ xưa
Các mẫu tờ rơi đen trắng hay tờ rơi mang phong cách cổ xưa cũng là một hình thức thiết kế đẹp và mới. Đây là một trong các phong cách thiết kế từng một thời làm mưa làm gió.

8. Giáo dục và hướng dẫn

Thay vì đưa ra các mẫu tờ rơi giới thiệu sản phẩm phục vụ cho mục đích bán hàng tại sao các bạn không nghĩ tới việc sử dụng tờ rơi để giúp khách hàng làm việc gì đó? Hoặc đơn giản là dùng tờ rơi để cho khách hàng thấy sản phẩm của bạn hoạt động như thế, công dụng ra sao, có các mẹo sử dụng nào hữu ích hơn.

Giới thiệu sản phẩm

Một trong các sai lầm trong khi tạo ra một tờ rơi giới thiệu sản phẩm đó là cố tỏ ra thông minh. Nếu các bạn bán nước ép thì hãy đơn giản giới thiệu nước ép, bán bánh thì giới thiệu về bánh, đừng đánh đố khách hàng suy đoán xem bạn đang bán gì.

LỜI KẾT

Trên đây là các mẫu tờ rơi đang mang lại rất nhiều hiệu quả cho các cửa hàng, doanh nghiệp, công ty trong các chiến dịch marketing. Bên cạnh đó, việc lựa chọn giấy để in các mẫu giảm giá hay mẫu quảng cáo sản phẩm cũng rất quan trọng không kém, các bạn cũng nên chú ý vấn đề này.
Khi sử dụng dịch vụ in tại Siêu In Ấn, các bạn không chỉ được in ấn chất lượng bằng các công nghệ hiện đại với mức giá thành rẻ, giao hàng đúng hẹn mà còn có thể được tư vấn, hướng dẫn thiết kế các mẫu ấn tượng cũng như hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác.
Hãy liên hệ với Siêu In Ấn, chúng tôi sẽ gởi đến các bạn bảng báo giá in với chi phí rẻ nhất
Địa chỉ
+ Chi nhánh 1: 198A Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Bình Tân, HCM
+ Chi nhánh 2: 95/4 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
Hotline + zalo: 0909 524 879
Email: sieuinan@gmail.com
Siêu In Ấn – Tận Tâm Phục Vụ
Content Protection by DMCA.com