fbpx

Thẻ tag sản phẩm có cần thiết không?

Thẻ tag sản phẩm được xem là một cách để khách hàng nhận biết được sản phẩm của mình với các cửa hàng khác trên thị trường, nó như là một dấu ấn giúp khách hàng luôn tìm đến cửa hàng của bạn. Chúng cung cấp cho khách hàng mọi thông tin cần thiết để khách hàng luôn dễ dàng tìm đến và mua các sản phẩm ở chỗ bạn một cách dễ dàng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về thẻ tag sản phẩm dưới đây nhé.

Sơ lược về thẻ tag sản phẩm

Thẻ tag sản phẩm hay còn được gọi là mác sản phẩm, thường được làm bằng bìa cứng và gắn lên trên các sản phẩm như quần áo, trang sức, túi xách… Nhằm mục đích thể hiện và nâng cao vị thế của sản phẩm trong mắt của người dùng, ngoài ra đó còn là nơi cung cấp những thông tin cần thiết mà khách hàng luôn tìm kiếm như chất liệu, xuất xứ, giá thành của sản phẩm….

Thông tin trên thẻ tag sản phẩm

Hiện nay thẻ tag sản phẩm xuất hiện ở khắp mọi nơi và hầu như mọi sản phẩm nào bạn mua đều có thẻ tag sản phẩm, thông thường với mỗi sản phẩm khác nhau thì cách thiết kế và design cho sản phẩm đó cũng khác.

Các cách ứng dụng của thẻ tag sản phẩm

Với các sản phẩm trang sức như nhẫn và vòng, thẻ tag sản phẩm thường được thiết kế với kiểu dáng là hình chữ nhật hay hình vuông, có những rãnh nhỏ nhằm mục đích gài sản phẩm, phí trên thường có tên thương hiệu của sản phẩm. Đa phần các mẫu thiết kế này thường nhẹ nhàng với tông màu chủ yếu là trắng và màu nhạt nhằm mục đích làm nổi bật sản phẩm của bạn.

Mẫu thiết kế cho trang sức

Những sản phẩm như túi xách, các thẻ tag sản phẩm thường được thiết kế với hình dạng chữ nhật với thông tin cơ bản về sản phẩm in trên đó, ngoài ra thông thường kèm theo mác sẽ làm một mẩu da của sản phẩm với tên thương hiệu in dập nổi trên đó trên đó vừa là một dạng thẻ tag sản phẩm vừa là điểm nhấn cho sản phẩm đó.

Các sản phẩm như quần áo thì thẻ tag sản phẩm thường đa dạng hơn rất nhiều , với mỗi thương hiệu khác nhau hướng đến mỗi thương hiệu khác nhau, cách thiết kế vì thế mà cũng khác biệt lớn. Nếu sản phẩm hướng tới phái nữ thì nên được thiết kế bằng những đường nét mềm mại với các cạnh được bo mềm, kèm theo đó là màu sắc cũng phải mềm mại và sinh động hơn.

Thẻ tag quần áo

Ngoài ra các kiểu sản phẩm khác nhau dù cùng một mặt hàng thì cách thiết kế cũng phải khác nhau, như một nhãn hàng quần áo với phong cách vintage thì cách thiết kế thẻ tag cũng phải khác hoàn toàn với một nhãn hiệu hướng tới phong cách trẻ trung hiện đại.

Thẻ tag phong cách vintage

Địa chỉ in và tư vấn thiết kế thẻ tag quần áo uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh.

Việc tìm đơn vị thiết kế và in thẻ treo quần áo với công nghệ tốt và chất lượng in ra thành phẩm như ý là điều rất khó, vì hiện nay các đơn vị thường chủ yếu chỉ nhận một là thiết kế hai là in, rất ít đơn vị nào nhận cả hai công đoạn đó. Không chỉ thế các đơn vị in ấn trên thị trường thường không đa dạng về mẫu mã và chất liệu của thẻ tag sản phẩm.

Đến với Siêu In Ấn, mọi khách hàng sẽ được đội ngũ thiết kế của chúng tôi tư vấn thiết kế nhãn mác sản phẩm miễn phí, với thái độ phục vụ và nhiệt tình nhất. Chúng tôi sở hữu những công nghệ in ấn và những phần mềm thiết kế tốt nhất có thể đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với màu mực chất lượng chắc chắn không làm bạn thất vọng. Đảm bảo sản phẩm của chúng tôi luôn giữ được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Siêu In Ấn luôn là sự lựa chọn hàng đầu và được tín nhiệm nhiều nhất của các doanh nghiệp, nhà may không chỉ thuộc Thành phố Hồ Chí Minh mà còn của nhiều nơi trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn có những mẫu thiết kế thẻ tag sản phẩm mới nhất luôn được cập nhật với đủ loại hình dạng và màu sắc bắt mắt, đa dạng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Việc in ấn của chúng tôi cũng rất đa dạng trên mọi loại vật liệu khác nhau theo yêu cầu của quý khách.

Không chỉ cung cấp sản phẩm in mác quần áo ở các quận trong nội ô và ngoại ô Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi còn nhận in các sản phẩm thẻ treo quần áo khắp cả nước và cả ở nước ngoài. Và với những khách hàng có nhu cầu in số lượng lớn và làm việc lâu dài, chúng tôi luôn có những chính sách hợp lý về giá để hỗ trợ bạn.

Bên trên đây là một vài thông tin về địa chỉ và tầm quan trọng của thẻ tag sản phẩm Chúng tôi còn làm thẻ treo cho nhiều sản phẩm khác nhau, để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm thẻ treo quần, thẻ tag sản phẩm… thì quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ ngay tại trang web: https://sieuinan.com/ để có sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

 

 

 

Content Protection by DMCA.com