fbpx

Tag quần áo chi tiết đánh giá độ chuyên nghiệp sản phẩm

Được xem là một chi tiết quan trọng giúp khách hàng phân biệt giữa các thương hiệu quần áo trên thị trường. Việc sử dụng tag quần áo nhằm để lại dấu ấn riêng trong lòng khách hàng trước khi đưa sản phẩm đem bán ra ngoài thị trường. Vừa cung cấp thông tin hữu ích về sản phẩm chất liệu quần áo, nguồn gốc xuất xứ, size mặc và hướng dẫn sử dụng sản phẩm của bạn hiệu quả.

tag quần áo rất quan trọng trong kinh doanh thời trang

Tag quần áo – sản phẩm không thể thiếu trong ngành kinh doanh thời trang

Thật vậy, không chỉ ngành thời trang mà tất cả những ngành kinh doanh khác trên thị trường như giày dép, trang sức,.. phổ biến xung quanh mà chúng ta bắt gặp thường ngày đều sử dụng hình thức gắn tag, mác hay nhãn. Như một bước marketing logo thương hiệu, hình ảnh công ty và những thông tin quan trọng tới với khách hàng.

tag quần áo đơn giản nhưng ấn tượng

Về cơ bản tag quần áo hay mác quần áo là một dạng thông tin nhãn mác trên đó được in các thông tin cơ bản hoặc thông tin chi tiết về loại quần áo. Loại tag này thường được đính kèm trong các sản phẩm thời trang quần áo trước khi sản phẩm được tung ra thị trường. Đây được xem là một trong những cơ sở để nhận biết đối chiếu về mô tả chất vải, size màu, giá thành và thông tin của doanh nghiệp.

Hiện nay trên thị trường người ta sử dụng rất đa dạng các loại chất liệu để làm tag quần áo như chất liệu tag kim loại, tag nhựa, tag da, tag giấy, … thì tag giấy được sử dụng phổ biến nhiều nhất. Bởi tính tiện dụng dễ in, với độ bám mực cao và đường nét mực chuẩn xác bám dính chữ không bị nhòe dễ sử dụng và cũng ít tốn kém chi phí hơn các loại tag khác. Hơn nữa, vật liệu giấy cũng có độ mềm mại tránh được việc gây tổn hại trầy xước nếu có trường hợp va chạm mạnh với quần áo. Loại tag giấy này thường được làm bằng bìa cứng được liên kết bằng loại sợ bằng vải dù, vải cước hoặc bằng sợi nhựa, kim băng nhỏ…. Thông thường, tùy theo yêu cầu của khách, sẽ có những lớp màng bóng được căng lên bề mặt in để hạn chế được sự phai mờ bay màu mực in khi qua thời gian.

Với đa dạng các loại hình khối được sử dụng cho thẻ tag quần áo, tùy theo nhu cầu sở thích và thẩm mỹ của từng loại mà chọn được hình phù hợp, các hình phổ biến mà nhiều đơn vị vẫn thường chọn là tag quần áo hình chữ nhật, tag hình vuông, tag được thiết kế bo góc, tag trái tim, tag hình tròn, tag mũi tên…Tùy theo từng đối tượng để lựa chọn kiểu dáng tag cho phù hợp và gây bắt mắt hơn, chẳng hạn với quần áo của trẻ em bạn có thể lựa chọn tag hình bông hoa, hình chú gấu, với các loại áo sơ mi nam hãy lựa chọn tag quần áo chữ nhật hoặc vuông vắn cứng rắn, hoặc linh động hơn khi quần áo thời trang nữ sử dụng các loại tag hình thù mềm mại hơn sẽ gây được thiện cảm bởi sự khéo léo tinh tế. Theo đủ loại kích thước tùy theo những thông số chi tiết và thông tin mà bạn muốn in lên nhiều hay ít. Thông thường có những kích thước dạng như 5 x 5 cm, 4 x 4 cm, 5 x 9 cm, 4 x 8 cm, 2 x 9 cm, 3 x 3 cm,…

tag quần áo dễ thương

Tag quần áo – chi tiết nhỏ đánh giá độ chuyên nghiệp của một sản phẩm thời trang

Chỉ với một tấm tag quần áo nhỏ bé nhưng làm sao để lồng ghép vào những hình thức quảng bá doanh nghiệp thật hiệu quả, mang tới cảm giác cung cấp trải nghiệm và thông tin hữu ích cho người mua là một vai trò hết sức quan trọng.

Trong đó những giá trị nổi bật cần phải mang lại mà nhãn mác cơ bản cần có phải kể tới như: cung cấp thông tin cơ bản về chất liệu may sản phẩm, thông tin công ty và địa chỉ hotline, hướng dẫn sử dụng cách bảo quản quần áo. Thông qua các chi tiết về phân loại cùng nguồn gốc xuất xứ sẽ tạo được lòng tin, thiện cảm và tính chuyên nghiệp giúp nâng tầm giá trị lên cao.

tag quần áo mang lại hiệu quả cho người kinh doanh

Những thông tin cần thiết nên được in trên mác quần áo là gì?

Thông thường những giá trị mà người mua muốn tìm hiểu trước khi trả tiền cho một món đồ là chất liệu, loại size xem có phù hợp không, nguồn gốc sản xuất, và những thông tin liên quan hướng dẫn cách sử dụng bảo quản sản phẩm để sử dụng được lâu bền. Bên cạnh đó, việc phô ra giá thành của sản phẩm cũng là một cách giúp người mua hàng tự tin và thoải mái hơn được đánh giá cao, tránh nhầm lẫn trong quá trình tính toán. Qua đó có thể thấy những giá trị từ một mẩu giấy nhỏ mang lại cho doanh nghiệp và phía khách hàng là không hề nhỏ.

Để tạo được những dấu ấn riêng, sự hài lòng tin tưởng từ phía khách hàng với phong cách chuyên nghiệp từ chính những chi tiết nhỏ nhất trên sản phẩm của bạn. Việc lựa chọn thiết kế những bộ tag quần áo chuyên dụng với cách trình bày đẹp mắt, hài hòa, độc đáo tha hồ phô diễn đường nét để cùng hòa hợp với những bộ đồ thời trang là điều rất cần thiết. Chọn một đơn vị thiết kế cung cấp dịch vụ in ấn sản xuất uy tín để khách hàng có thể cảm nhận được dịch vụ của bạn khác với những món hàng trôi nổi không tên tuổi ngoài kia.

 

Content Protection by DMCA.com