fbpx

Tag giá quá xá đẹp – In tag quần áo giá gốc tại xưởng Siêu In Ấn

tag giá

Một chiếc tag giá bắt mắt, thời thượng sẽ là vũ khí đầu tiên, và là quan trọng để bạn hạ gục khách hàng, ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bán 100 đơn hàng/ ngày không khó, chỉ cần khách hàng tin tưởng, thì họ sẽ xuống tiền để mua. Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp, ngay từ chiếc tag áo “nhỏ nhưng có võ” bạn nhé.

Thẻ tag / Name tag / Price tag là gì?

Có rất nhiều tên gọi cho sản phẩm này, tùy vào từng vùng miền, tuy nhiên, nó chính xác là một vật dụng được treo, móc trên các loại quần áo, trên đó được in những thông tin như: mã code, size kích thước, giá cả, thông tin liên hệ shop… Tag giá thường được làm bằng các loại giấy cứng và bắn treo lên trên các sản phẩm quần áo.

Một chiếc tag treo quần áo đẹp mắt, sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả cho việc kinh doanh của shop bạn. Nói cách khác, tem mác quần áo “xịn” thì khách hàng sẽ nghĩ có cái nhìn ấn tượng, thu hút và bị thuyết phục hơn. Nhờ đó, bạn có cơ hội chốt deal dễ dàng hơn. Ngược lại mác áo “cùi cùi”, sơ sài” chắc chắn khiến khách hàng khó chịu. Mà khó chịu rồi thì có mua hàng của bạn không.

tag giá

In ở Siêu In Ấn có ngon – bổ – rẻ hay không?

Người Việt Nam chúng ta, rất hay có hi vọng sẽ mua được những món hàng “ngon, bổ, rẻ”. Nhưng bạn có biết, ngon, bổ thì không rẻ, bổ rẻ thì không ngon, mà ngon rẻ thì lại không bổ. Chính vì vậy, ngay cả trong lĩnh vực in tag treo, Siêu In Ấn chúng tôi cũng đã gặp phải rất nhiều quý vị như thế. Điều đầu tiên chúng tôi luôn tư vấn cho họ, chính là chúng tôi mang uy tín 10 năm trong ngành in mác treo quần áo ra đảm bảo, sản phẩm sẽ mang chất lượng tốt nhất, còn giá cả, sẽ được tối ưu hết mức có thể. Chúng tôi không cắt giảm vật liệu, để có giá rẻ, mà là cố gắng tìm nhiều khách hàng hơn, để tối ưu công suất nhiều hơn, từ đó làm giảm giá thành.

tag giá

Tôi phải chuẩn bị gì để có thể đặt hàng?

Điều đầu tiên, bạn phải chuẩn bị 1 chiếc điện thoại, để làm gì à? Để nhấc máy lên và gọi hoặc nhắn tin sms, zalo cho chúng tôi chứ làm gì :))

Tôi đùa thôi, để sở hữu 1 chiếc tag sản phẩm đẹp và hấp dẫn, cần có sự phối hợp và thông hiểu giữa bạn và xưởng in.

tag giá

Chọn kiểu dáng

Bạn cần xác định rõ phong cách mà bạn hướng đến. VD có người thích làm tag giá hình vuông, để thể hiện sự cứng cáp, bản lĩnh,; có bạn lại thích làm tag chữ nhật quy chuẩn, bài bản; có người lại yêu sự mềm mại, nhẹ nhàng, nên chọn tag tròn… 9 người 10 ý, bạn cần xác định phong cách, còn nhiệm vụ của chúng tôi là chuyển biến phong cách đó trở nên đẹp mắt nhất cho bạn.

Chuẩn bị về thông tin

Tem mác quần áo cũng chính là nơi mà khách hàng sẽ ghi nhớ và lưu lại thông tin liên hệ về shop của bạn. Nên tốt nhất bạn cần chuẩn bị ghi đầy đủ thông tin, kênh truyền thông, bán hàng của shop cho đầy đủ. Ngoài ra, bạn cần có thêm một số hạng mục sau: logo, tên thương hiệu, size, code, price, hướng dẫn sử dụng nếu có…

tag giá

Màu sắc cũng là một phần quan trọng.

Chính màu sắc tag giá sẽ thể hiện phong cách của bạn là “sến” hay “sang”. Bạn không thể đưa những chiếc mac ao màu sắc lòe loẹt ra để thuyết phục khách hàng cần mua áo vest, comple; ngược lại, tuổi teen thích màu mè mà bạn lại chơi các tone đen, tối cơ bản, thì khó mà ăn điểm… Yên tâm đi, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ để bạn chọn ra màu sắc thẻ treo phù hợp nhất với shop mình

Kể cả khi bạn không có sự chuẩn bị nào hết để in tag giá, thì cũng hãy cứ alo cho chúng tôi, Siêu In Ấn sẽ giải quyết hết, đưa hết đây nào. Bầu trời có sụp xuống, thì cũng có tôi bên bạn mà. À, bạn lưu lại Hotline và Zalo 0909524879 để liên lạc ngay nhé.
^^

Content Protection by DMCA.com