fbpx

Thắc mắc: Kích thước tem mác quần áo có bao nhiêu loại phổ biến?

Thắc mắc: Kích thước tem mác quần áo có bao nhiêu loại phổ biến?

Bạn đang loay hoay chưa định hình được nên in tem mác quần áo với kích thước bao nhiêu là phù hợp, loại nào đẹp và thông dụng? Hãy cùng xem bài viết này nhé.

Tem mác quần áo hiện nay không còn xa lạ đối với các khách hàng cũng như những người kinh doanh. Chúng giúp cung cấp các thông tin về sản phẩm cũng như cùng với đó là một cách hiệu quả giúp các bạn có thể quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất.Vậy kích thước tem mác quần áo có bao nhiêu loại phổ biến? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thắc mắc: Kích thước tem mác quần áo có bao nhiêu loại phổ biến?

Tem mác quần áo là gì? Có những loại nào?

Tem mác quần áo là một phụ kiện gắn liền với lĩnh vực kinh doanh thời trang. Món đồ này đóng vai trò quan trọng trong việc giúp thúc đẩy doanh thu của cửa hàng nên cần đặc biệt chú ý trong việc lựa chọn và thiết kế. Chúng giúp cung cấp các thông tin về sản phẩm đến với khách hàng một cách trực tiếp cũng như cùng với đó góp phần quảng bá thương hiệu, tăng thêm giá trị cũng như tính chuyên nghiệp cho từng sản phẩm.

  ❤ CÓ THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT
        Tag quần áo là gì? 100% nên đọc trước khi mở shop thời trang ◄◄◄ (Click để xem)
        Vì sao mác quần áo cực quan trọng khi bạn muốn kinh doanh thời trang? ◄◄◄ (Click để xem)
       ✪ Tầm quan trọng của việc in tag treo trong kinh doanh – Không Thể Bỏ Qua ◄◄◄ (Click để xem)

Hiện nay, tem mác quần áo rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Theo cách sử dụng thì có thể phân làm 2 loại:

+ Nhãn mác quần áo gắn trực tiếp: đây là loại tem mác được gắn trực tiếp lên cổ áo,tay áo, túi quần hay cạp quần…bằng cách may vào. Chúng thường được dệt hoặc thêu bằng vải để tương thích khi may vào đồ.

+ Nhãn mác quần áo treo: hay còn được biết đến với các tên gọi khác nhau tag treo quần áo, tag treo, thẻ bài giấy…Loại này sẽ được in bằng giấy hoặc nhựa trong sau đó sử dụng một chiếc dây để treo chúng lên trên từng sản phẩm. Với loại tem mác quần áo này sẽ có thể tháo rời ngay sau khi mua mà không ảnh hưởng gì đến sản phẩm.

Thắc mắc: Kích thước tem mác quần áo có bao nhiêu loại phổ biến?

Kích thước tem mác quần áo phổ biến

Nhìn chung, kích thước tem mác quần áo sẽ thường không quá lớn vì chúng là món đồ phụ kiện đi kèm để phù hợp với sản phẩm. Trên thị trường hiện nay, chúng cũng có rất nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Kích cỡ sẽ được sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng nhưng cũng sẽ có một số kích cỡ thông dụng được khuyên dùng để có thể có được sản phẩm đẹp nhất.

Kích thước tem mác quần áo in trên vải

Đối với tem mác quần áo in trên chất liệu vải sẽ có kích thước nhỏ hơn so với các mác in trên chất liệu giấy. Sở dĩ có điều này là do chúng được gắn trực tiếp lên sản phẩm bằng cách may nên cần phải có kích thước nhỏ  để không ảnh hưởng đến thiết kế chung cũng như mang đến cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Đa số các mác in trên vải sẽ là dạng hình vuông và hình chữ nhật nhỏ để có thể dễ dàng may vào quần áo. Loại kích thước này cũng đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Một số kích thước có thể tham khảo như: 3×2 cm, 5×2 cm, 4×5 cm, 6×2 cm,7×1 cm… (chiều dài x chiều rộng).

  ❤ CÓ THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT
       ✪ Thắc mắc: Kích thước tem mác quần áo có bao nhiêu loại phổ biến? ◄◄◄ (Click để xem)
       ✪ Tổng hợp các loại tag sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường ◄◄◄ (Click để xem)
       ✪ 999+ Mẫu tem nhãn mác quần áo ăn khách nhất mọi thời đại – Siêu In Ấn ◄◄◄ (Click để xem)

Thắc mắc: Kích thước tem mác quần áo có bao nhiêu loại phổ biến?

Kích thước nhãn mác quần áo in trên giấy

Tem mác quần áo in trên giấy hay còn gọi là tag treo quần áo sẽ có kích thước lớn và đa dạng hơn rất nhiều so với kích thước của mác in trên vải. Bởi vì chúng treo bên ngoài liên kết qua sợi dây. Sự đa dạng kích thước này xuất phát từ nhiều kiểu dáng khác nhau của tag treo này mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bạn có thể sử dụng tag vuông, tag hình chữ nhật, tag que, tag bút chì, tag bo 4 góc, tag tròn, tag hoa, tag mũi tên…

Kích thước tiểu chuẩn cần đảm bảo có thể chứa đầy đủ các thông tin cần cung cấp trên cơ sở sắp xếp về font chữ, màu sắc cũng như kích thước chữ. Việc cân đối kích thước sẽ giúp mang đến sản phẩm đẹp nhất.

Một số kích thước tag treo phổ biến hiện nay:

Tag treo hình vuông: bao gồm kích thước 3 x 3 cm, 4 x 4 cm, 5 x 5 cm, 5,5 x 5,5 cm…

Tag treo hình chữ nhật như 2,5 x 9 cm, 3 x 9 cm, 4,5 x 9 cm,… cho đến 5,5 x 9 cm.

Tag treo hình tròn: 3 x 3 cm, 4 x 4 cm, 5 x 5 cm, 5,5 x 5,5 cm…

Kích thước mác treo quần áo

Đối với các tag treo hình dáng khác thì kích thước sẽ dựa trên cơ sở kích thước của 3 hình cơ bản này để lựa chọn được kích thước cân đối, phù hợp nhất.

Với các thiết kế khác nhau sẽ có các kích thước cân đối phù hợp. Nhưng thông thường tag treo sẽ không vượt quá kích thước tiêu chuẩn 54 x 90 mm (hay 5,4 x 9cm) để giảm tối đa chi phí của tag treo.

Ngoài ra, hiện nay các cơ sở in sẽ nhận thiết kế cũng như tư vấn cho khách hàng các kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu.Nhưng lời khuyên đó là nên cân đối với các kích thước tiêu chuẩn để có được một chiếc tem mác quần áo đẹp, cân đối giúp mang lại hiệu quả tốt nhất.

  ❤ CÓ THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT
       ✪ Bảng giá in mác quần áo [Rẻ Nhất Sài Gòn] – Giảm từ 20% – 25% ◄◄◄ (Click để xem)
       ✪ Bật mí công nghệ in tag quần áo cực chất lượng từ Siêu In Ấn ◄◄◄ (Click để xem)
       ✪ Vì sao in nhãn mác quần áo nhất định phải ghé Siêu In Ấn chúng tôi? ◄◄◄ (Click để xem)

Siêu In Ấn hiện đang là địa chỉ in tem mác quần áo với các kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn.Chúng tôi nhận in tất cả các kích thước khác nhau cho khách hàng. Cùng với đó là sẽ tư vấn giúp mang đến cho khách hàng sản phẩm đẹp, cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác nhất. Việc đảm bảo chất lượng và giá cả cũng là yếu tố khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Content Protection by DMCA.com