fbpx

Các thông tin cần biết về mác quần áo tại Siêu In Ấn

Các thông tin cần biết về mác quần áo

Các bạn cùng với Siêu In Ấn cùng nhau đi tìm hiểu các thông tin về mác quần áo nhé!

Mác quần áo hiện không còn quá xa lạ hiện nay khi chúng là món đồ đi kèm không thể thiếu của bất kỳ sản phẩm nào. Với ý nghĩa cũng như vai trò quan trọng thì hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Việc tìm hiểu các thông tin đầy đủ và chính xác giúp các bạn có thể định hướng được tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.

Mác quần áo là gì?

Mác quần áo đính kèm với sản phẩm giúp mang đến cho người mua các thông tin về sản phẩm cơ bản nhất như chất liệu, size, nơi sản xuất, các thông số cần biết khi sử dụng, nơi sản xuất. Chúng có thể gắn trực tiếp lên sản phẩm bằng cách may hoặc treo đi kèm một sợi dây. Hiện nay,việc in mác quần áo treo hiện được nhiều người lựa chọn khi thể hiện được các đặc trưng riêng.

Mác quần áo là gì?

Với một chiếc mác nhỏ nhắn nhưng sẽ mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng nên chúng không thể thiếu. Đầu tiên, đây chính là 1 phương thức để khẳng định về nguồn gốc cũng như  chất lượng của sản phẩm khi chúng có nhãn mắc cụ thể. Điều này sẽ tạo được sự tin tưởng đối với các khách hàng. Ngoài ra, chúng còn cung cấp các thông tin tham khảo cơ bản nhất đối với người dùng. Sử dụng mác cũng là một cách tạo dấu ấn đến với người mua giúp tạo ra khách hàng quen với thiết kế độc đáo, ấn tượng.

Những thông tin cần biết về mác quần áo

Các loại mác quần áo phổ biến hiện nay

Hiện nay, có thể phân làm 2 loại chính đó là nhãn đính trực tiếp và sản phẩm và nhãn treo.

  ❤ CÓ THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT
       ✪ Thắc mắc: Kích thước tem mác quần áo có bao nhiêu loại phổ biến? ◄◄◄ (Click để xem)
       ✪ Tổng hợp các loại tag sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường ◄◄◄ (Click để xem)

Nhãn mác quần áo đính trực tiếp sẽ được gắn ở cổ áo, sườn áo,tay áo, cạp quần hay túi quần. Thường chúng sẽ đi kèm của nhà sản xuất nếu như bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho shop của mình sẽ phải may chúng tốn thời gian cũng như cần sự tỉ mỉ. Loại mác này có thể được dệt hoặc in từ nylon, cotton hay lụa.

mác phổ biến

Tag treo quần áo được thiết kế rời với sản phẩm và liên kết thông qua một sợi dây treo. Ưu điểm của loại mác này đó là có thể dễ dàng tháo rời ngay khi mua và không gây cảm giác khó chịu cho người mặc. Loại này sẽ được thiết kế và in trên chất liệu giấy khác nhau nên sẽ có kích thước lớn hơn, cung cấp nhiều thông tin cũng như tạo được ấn tượng cho khách hàng khi có sự đa dạng trong thiết kể. Và đây hiện là loại mác quần áo được đang được nhiều người lựa chọn hiện nay khi chúng tiết kiệm chi phí mà vẫn tạo được dấu ấn riêng.

Kích thước mác

Các mác quần áo hiện nay có nhiều kích thước khác nhau do phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, ý tưởng về các thông tin cần truyền đạt cũng như tạo ấn tượng với khách hàng sẽ là yếu tố quan trọng nhất. Thương hiệu của đơn vị cung cấp cũng là một yếu tố quyết định đến kích thước. Kích thước lớn hay nhỏ cũng cần phải có được sự tính toán cân đối với hình dáng, nội dung và sản phẩm để mang lại hiệu quả tốt nhất. Thông thường, kích thước không nên quá lớn vì sẽ gây nên phản tác dụng.

Thắc mắc: Kích thước tem mác quần áo có bao nhiêu loại phổ biến?

Nội dung thể hiện trên mác

Các nội dung bắt buộc cần có trên nhãn mác quần áo đó là thương hiệu sản phẩm, slogan, size ngoài ra một số nơi còn đi kèm thêm một số thông tin đơn giản nhất của sản phẩm. Việc sắp xếp hợp lý sẽ giúp mang đến sản phẩm đẹp cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất khi cung cấp các thông tin cho khách hàng. Đặc biệt, tên thương hiệu phải là yếu tố cần đặc biệt chú ý để thể hiện được chất liệu sản phẩm cũng như cùng với đó là tạo ấn tượng cho khách hàng.

Nội dung thể hiện trên mác

Màu sắc mác quần áo

Đối với mác quần áo in hiện nay rất đa dạng về màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Màu sắc sẽ tạo nên yếu tố thẩm mỹ, ấn tượng cho khách hàng cũng như làm nổi bật được giá trị của sản phẩm. Nên chọn màu sắc trùng với màu sắc thương hiệu của cửa hàng bạn để tạo sự đồng nhất cũng như ghi nhớ cho khách hàng. Màu sắc cũng cần phải có được sự hài hòa so với tổng thể các nội dung cũng như thiết kế của mác.

Màu sắc mác 

Các thông tin cơ bản về trên mác sẽ giúp cho các bạn có được các kiến thức chính xác nhất để lên phương án kinh doanh cho mình. Việc lựa chọn nhãn mác phù hợp, ấn tượng sẽ giúp mang lại hiệu quả kinh doanh không ngờ.

In mác quần áo ở đâu?

Bạn đang chuẩn bị cho công việc kinh doanh quần áo và chưa biết nên in mác quần áo ở đâu để có được sản phẩm đẹp, chất lượng với giá tốt nhất. Siêu In Ấn sẽ là địa chỉ các bạn không nên bỏ qua trong quá trình lên kế hoạch kinh doanh của mình.

Chúng tôi hiện có nhiều năm kinh nghiệm với hệ thống máy móc đạt chuẩn giúp mang đến các sản phẩm chất lượng, bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Việc sử dụng nguồn nguyên liệu giấy đạt chuẩn, mực in chất lượng giúp mang đến sản phẩm đẹp, có giá trị nhất.

Cùng  với đó, đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm luôn tìm tòi, sáng tạo tư vấn cho khách hàng những mẫu đẹp, độc đáo nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể ngay hôm nay nhé.

Content Protection by DMCA.com