fbpx

Tổng hợp các loại tag sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường

Tổng hợp các loại tag sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường

Tag sản phẩm thiết kế cực “chất” chính là một trong những vũ khí mạnh mẽ nhất giúp bạn chinh phục khách hàng, ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Tag sản phẩm giúp cung cấp các thông tin cơ bản nhất đến khách hàng cũng như cùng với đó giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Hiện nay, chúng được sản xuất dưới rất nhiều chất liệu cũng như hình dáng, kích thước khác nhau. Dưới đây là tổng hợp các loại tag được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay cho khách hàng tham khảo.

Tìm hiểu về tag sản phẩm

Tag sản phẩm hay còn được gọi là mác quần áo là món phụ kiện nhỏ đi kèm với các sản phẩm quần áo để giúp khách hàng có được các thông tin về sản phẩm một cách trực tiếp trên. Thông thường, chúng cần phải đảm bảo có các thông tin về nhà cung cấp, size, chất liệu hoặc bên cạnh đó còn có các hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Tổng hợp các loại tag sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường

Hiện nay, việc sử dụng được coi là bắt buộc đối với công việc kinh doanh shop thời trang. Bởi đây là cách giúp khẳng định chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất. Cùng với đó sẽ giúp quảng bá thương hiệu một cách khá hiệu quả.

Hiện nay, tag sản phẩm có 2 loại phổ biến: dùng đính kèm sản phẩm cũng như tag treo đi kèm. Tùy thuộc vào phương thức mà được sản xuất dưới nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi loại sẽ có các đặc điểm riêng cũng như cùng với đó là ưu điểm nhất định.

Tổng hợp các loại tag sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường

Tag dùng đính kèm trực tiếp vào hàng hóa

Loại tag sản phẩm này được sử dụng bằng cách may trực tiếp vào sản phẩm mà bạn có thể bắt gặp ở cổ áo, tay áo, cập quần, đường kẻ ly ở quần…Loại này thường có kích thước nhỏ để có thể trực tiếp may lên sản phẩm không ảnh hưởng đến thiết kế chung.

Thông thường, loại mác quần áo này sẽ sử dụng chất liệu vải mềm để dệt hoặc in các thông tin lên trên. Các thông tin ở trên gồm có tên thương hiệu, thông tin sản phẩm về kích cỡ hoặc đối với các mác có kích thước lớn hơn sẽ đi kèm với một số lưu ý khi sử dụng.

Có nhiều loại vải được sử dụng để sản xuất như sợi tổng hợp, nylon, lụa, lanh…Việc sản xuất trên dây chuyền hiện đại cũng như đòi hỏi các yêu cầu về chất liệu vải nên loại này thường có giá thành khá cao.

Tag sản phẩm dùng để treo

Tag sản phẩm dùng để treo còn được biết đến các tên gọi tag treo. Loại tag này được làm bằng giấy các loại và được thiết kế thành nhiều kiểu cách, hình dáng cũng như thiết kế khác nhau. Vì được sản xuất trên chất liệu giấy nên có thể dễ dàng thay đổi và tạo thành các sản phẩm đẹp, mang dấu ấn riêng biệt cho cửa hàng.

  ❤ CÓ THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT
       ✪ Thắc mắc: Kích thước tem mác quần áo có bao nhiêu loại phổ biến? ◄◄◄ (Click để xem)
       ✪ Tổng hợp các loại tag sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường ◄◄◄ (Click để xem)
       ✪ 999+ Mẫu tem nhãn mác quần áo ăn khách nhất mọi thời đại – Siêu In Ấn ◄◄◄ (Click để xem)

Tổng hợp các loại tag sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường

Loại tag này sẽ được in trên giấy 2 mặt với các thông tin cần thiết với các hình dáng khác nhau. Sau đó được đục lỗ và liên kết với 1 sợi dây treo để treo lên sản phẩm. Với loại tag này sau khi mua có thể nhanh chóng cắt ra mà không ảnh hưởng đến sản phẩm cũng như khi sử dụng.

So với mác dệt vải thì tag treo bằng giấy sở hữu nhiều ưu điểm hơn và hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng kinh doanh thời trang hiện nay. Chúng có thể chứa đựng được nhiều thông tin về sản phẩm, thương hiệu nhiều hơn để cung cấp đến các khách hàng do có kích thước lớn hơn.

Hiện nay, tag sản phẩm bằng giấy rất đa dạng về hình dáng cho khách hàng lựa chọn. Do chúng có thể tháo rời và là món đồ đi kèm nên có thể thoải mái lựa chọn các thiết kế khác nhau. Bạn có thể chọn màu sắc,hình dáng độc đáo để tạo dấu ấn cho thương hiệu của mình.

Tổng hợp các loại tag sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường

Tag treo bằng giấy hiện nay có rất nhiều hình dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Các bạn có thể chọn tag vuông, tag hình chữ nhật, tag tròn, tag hình bút chì, tag hình mũi tên, tag hình hoa, tag hình quả dừa, tag bo cạnh…Với các hình dáng đặc biệt kết hợp màu sắc sẽ giúp mang đến các sản phẩm đẹp, độc đáo riêng biệt.

Ngoài ra, các loại tag này còn có thể linh hoạt thiết kế thành nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, các bạn có thể thoải mái để lựa chọn được mẫu đẹp, ấn tượng nhất.

  ❤ CÓ THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT
        Tag quần áo là gì? 100% nên đọc trước khi mở shop thời trang ◄◄◄ (Click để xem)
        Vì sao mác quần áo cực quan trọng khi bạn muốn kinh doanh thời trang? ◄◄◄ (Click để xem)
       ✪ Tầm quan trọng của việc in tag treo trong kinh doanh – Không Thể Bỏ Qua ◄◄◄ (Click để xem)

Siêu In Ấn – Địa chỉ in tag quần áo đẹp, chất lượng

Với nhu cầu của in tag quần áo ngày càng nhiều thì hiện nay có rất nhiều cơ sở cho khách hàng lựa chọn. Và Siêu In Ấn sẽ là địa chỉ các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn với chất lượng cũng như mẫu mã đẹp nhất giúp mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

Tổng hợp các loại tag sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường

Chúng tôi hiện có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp lên ý tưởng thiết kế giúp khách hàng có được mẫu độc đáo, đẹp để tạo được dấu ấn riêng biệt với các khách hàng.

  ❤ CÓ THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT
       ✪ Bảng giá in mác quần áo [Rẻ Nhất Sài Gòn] – Giảm từ 20% – 25% ◄◄◄ (Click để xem)
       ✪ Bật mí công nghệ in tag quần áo cực chất lượng từ Siêu In Ấn ◄◄◄ (Click để xem)
       ✪ Vì sao in nhãn mác quần áo nhất định phải ghé Siêu In Ấn chúng tôi? ◄◄◄ (Click để xem)

Các sản phẩm hoàn thành cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sử dụng công nghệ in cao cấp đảm bảo hình ảnh đẹp, sắc nét với chất lượng màu tốt nhất. Các loại giấy đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.

Giá cả cũng là một yếu tố đặc biệt cạnh tranh của Siêu In Ấn với cam kết mức giá thấp nhất đến với các khách hàng. Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Content Protection by DMCA.com