fbpx

Bảng giá Tag quần áo siêu rẻ – Bao giá toàn cõi miền Nam

Bảng giá Tag quần áo siêu rẻ- Bao giá toàn cõi miền Nam

Siêu In Ấn tự tin là xưởng in tag quần áo top đầu thị trường, kinh nghiệm bền vững 10 năm, đã phục vụ hàng chục ngàn lượt khách mỗi năm. Đảm bảo quý vị đến với chúng tôi, sẽ không thể rời đi.

Bảng giá Tag quần áo siêu rẻ- Bao giá toàn cõi miền Nam

Là xưởng in lâu năm, sản phẩm đa dạng từ tờ rơi, danh thiếp, túi giấy… Nhưng một trong những mặt hàng chủ lực, tạo nên tên tuổi ngày hôm nay của Siêu In Ấn, chính là nhãn mác quần áo. Tiếng lành đồn xa, khách hàng ở khắp trên cả nước và cả các khách hàng Việt kiều, vẫn luôn chỉ tin tưởng tay nghề in mac quan ao của chúng tôi.

Các loại tag treo gồm những loại nào?

Bảng giá Tag quần áo siêu rẻ- Bao giá toàn cõi miền Nam

Đặt in mác quần áo tại Siêu In Ấn đáp ứng nhu cầu của bạn với các loại nhãn mác quần áo đa dạng như: mác giấy hình chữ nhật, hình tròn, mác vải, mác dệt … giá cả cực kỳ cạnh tranh nhưng chất lượng vẫn là ưu tiên đảm bảo hàng đầu. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn, trải nghiệm miễn phí, tận tình, chu đáo.

Ngoài mác quần áo, chúng tôi còn cung cấp thêm các loại mác treo khác, như mác treo dày dép, tag treo cho mỹ phẩm, mác mũ, mác trang sức, mác áo, tag giá…

Chất liệu in nhãn mác quần áo:

+ Các loại chất liệu: Giấy Ford, Giấy Bristol, Giấy Ivory, Giấy C, Giấy D, Giấy Crystal. Ngoài ra, có các loại giấy mỹ thuật, có gân, ánh vàng, bạc, giấy kraft. Đủ cả, nhưng hiện nay, phổ biến nhất, ưu chuộng nhất vẫn là giấy Couche 300 gsm cán màng – Best Seller

+ Các loại chất liệu nhựa: Nhựa PP, Nhựa PS, Nhựa PET, Nhựa PS. Dòng chất liệu này thì giá tiền cao hơn, và chỉ sử dụng cho các yêu cầu đặc biệt

Bảng giá Tag quần áo siêu rẻ- Bao giá toàn cõi miền Nam

Thành phẩm có đảm bảo không?

Thành phẩm siêu đẹp từ Siêu In Ấn, còn đến từ Công nghệ in offset hiện đại nhất ngày nay đảm bảo chất lượng in tag quần áo sắc nét như TV Sony, tươi tắn, rực rỡ.

Mác quần áo sẽ được được đục lỗ sẵn, cắt bế theo các hình dạng tiêu chuẩn, cũng như bất kỳ theo yêu cầu của khách hàng. Bạn cứ yên tâm, dù cho bạn muốn cắt bế theo hình chân dung của bạn, cũng vẫn ok bình thường.

Có quá nhiều ưu điểm để bạn lựa chọn in tag quần áo tại xưởng chúng tôi. Nhưng điều quan trọng, trong triết lý kinh doanh của chúng tôi là: “Mãi mãi phục vụ bạn”. Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, cùng các khuyến mãi, ưu đãi tốt nhất, sẽ là những món quà tuyệt vời nhất, giữ chân bạn bên chúng tôi. Hãy cùng nhau nâng cao và phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình nhé.

Bất kỳ yêu cầu tư vấn nào, vui lòng inbox Hotline + Zalo 0909524879 để được tư vấn bạn nhé. À, bạn có thể gặp 12 cô gái tư vấn siêu dễ thương của chúng tôi, tại phần chat trực tiếp TẠI ĐÂY nhé.

Content Protection by DMCA.com