Mẫu Túi Giấy Đẹp Nhất HCM

Bạn đang tìm 1 địa chỉ in túi giấy đẹp, giá rẻ? Bạn muốn tìm kiếm những mẫu túi giấy mới nhất để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Cùng Siêu In Ấn tìm hiểu thêm về một mảng trong in ấn nữa là về các loại túi giấy nhé.

IN TÚI GIẤY

Hiện nay, túi giấy được xem là một phần vô cùng quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp. Nó không chỉ giúp nâng cao hình ảnh, thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng, đối tác, mà còn chứng tỏ sự chuyên nghiệp.

Việc sử dụng chúng đang trở thành xu hướng và nằm trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp.Công ty Siêu In Ấn là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất, in túi giấy đẹp, chất lượng cao,cho các shop thời trang, các nhãn hàng cao cấp như nước hoa, mỹ phẩm, giày dép…, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất các loại túi giấy và cung cấp đến hàng vạn khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ năng động luôn sáng tạo không ngừng, chúng tôi tự tin luôn có những mẫu túi giấy mới và đẹp nhất trên thị trường.

Hiện tại chúng tôi đang in chủ đạo loại túi giấy từ giấy Couche. Ưu điểm của giấy Couche là láng, mịn, đẹp, ăn màu, nên chất lượng in rất sắc nét. Ngoài ra, giấy cũng có độ cứng nhất định, đảm bảo chất lượng in hoàn hảo.

Về kích thước:

Hiện tại Siêu In Ấn đang phục vụ in mọi loại kích thước. Nhưng với số lượng ít (dưới 1000 túi), quý khách có thể lựa chọn in theo những size thông dụng, có sẵn bên chúng tôi:

– Size 16 x 20
– Size 20 x 20
– Size 21 x 30
– Size 25 x 35
– Size 30 x 40

Về số lượng:

Siêu In Ấn nhận in tối thiểu 300 túi, còn tối đa thì tùy theo yêu cầu quý khách. In càng nhiều càng rẻ ạ.

⬇⬇⬇ Mời quý khách BẤM VÀO HÌNH BÊN DƯỚI ĐỂ xem tham khảo 1000+ mẫu túi giấy CỰC ĐẸP:

MẪU TỔNG HỢP

➡ ➡ ➡ Chat trực tiếp để trao đổi với Tư Vấn Viên: Tại đây

‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗

Xem thêm mẫu Tem nhãn Decal: Tại Đây

Xem thêm mẫu Mác Treo Quần Áo: Tại Đây

Content Protection by DMCA.com