Mẫu Tờ Rơi – Siêu In Ấn

Siêu In Ấn hân hạnh gửi đến tất cả quý khách những mẫu tờ rơi đẹp mắt và thời trang nhất. Qúy khách có thể phân biệt những quy cách như sau, và lựa chọn loại tờ rơi đẹp, phù hợp nhất với mình:

1. Tờ rơi A3, A4, A5, A6 tiêu chuẩn (NÊN IN LOẠI NÀY)

mẫu tờ rơi

Tờ rơi có khá nhiều quy cách in, gia công thành phẩm. Tuy nhiên, dạng cơ bản, tiêu chuẩn nhất vẫn là dạng tờ đơn, rời, gồm có 2 mặt trước sau, với các kích cỡ A3, A4, A5, A6. Trong đó, khách hàng hay dùng cỡ A4 và A5 là cầm vừa tay nhất.

Siêu In Ấn xin giới thiệu các bạn kích thước các khổ giấy in tờ rơi quảng cáo thường dùng nhất hiện nay:

– Khổ in tờ rơi A3 : 297 x 420 mm

– Khổ in tờ rơi A4 : 210 x 297 mm

– Khổ in tờ rơi A5 : 148 x 210 mm

– Khổ in tờ rơi A6 : 105mm x 148 mm

Nói nôm na, Tờ A3 bự gấp đôi tờ A4, tờ A4 lại bự gấp đôi tờ A5, tờ A5 bự gấp đôi tờ A6. Tùy vào nhu cầu tiếp thị của mỗi khách hàng sẽ lựa chọn các kích cỡ phù hợp

2. Tờ rơi A3, A4, A5, A6 có cấn, xếp gấp

Loại này cũng tương tự như loại tiêu chuẩn, cũng có đầy đủ kích cỡ A3, A4, A5, A6. Nhưng khác là khi gia công thành phẩm, sẽ cấn và xếp gấp cho nhỏ gọn lại. Nghĩa là chúng ta sẽ tạo 1 hoặc 2 đường lằn, trên tờ rơi, để có thể dễ dàng xếp nhỏ gọn lại. Loại này phù hợp cho các khách hàng cần in tờ rơi nhiều thông tin, nhưng lại muốn có kích thước nhỏ gọn, dễ cầm.

ĐÂY LÀ TỜ RƠI GẤP ĐÔI, bạn có nhìn thấy cái đường lằn ở giữa không? Đó là đường chúng ta sẽ gấp vào đấy.

mẫu tờ rơi

CÒN ĐÂY LÀ TỜ RƠI GẤP BA, nó sẽ có 2 đường lằn, mình cũng sẽ gấp vào từ 2 cái lằn đó.

mẫu tờ rơi

TỔNG KẾT:

  • Nếu bạn chỉ cần in tờ rơi có ít thông tin, đơn giản, tinh tế mà vẫn đẹp mắt, tiết kiệm, hãy xài loại 1 là tối ưu, không cần cấn gấp gì hết.
  • Nếu bạn có khá nhiều thông tin cần quảng cáo đến khách hàng, mà muốn làm  nhỏ gọn, thì dùng loại 2, cấn gấp 1 đường hoặc 2 đường, giá có cao hơn một chút nhưng sẽ phù hợp hơn.

Còn về chất liệu giấy in tờ rơi, Siêu In Ấn có đủ loại, từ tiêu chuẩn, đến dày, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu. Alo để chúng tôi tư vấn thêm nhé.

⬇⬇⬇ Mời quý khách BẤM VÀO HÌNH BÊN DƯỚI ĐỂ xem tham khảo 1000+ mẫu tờ rơi CỰC ĐẸP:

MẪU TỔNG HỢP

➡ ➡ ➡ Chat trực tiếp để trao đổi với Tư Vấn Viên: Tại đây

‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗

Xem thêm mẫu Tem nhãn Decal: Tại Đây

Xem thêm mẫu Mác Treo Quần Áo: Tại Đây

Content Protection by DMCA.com