Mẫu Menu Thực Đơn – Siêu In Ấn

Siêu In Ấn hân hạnh gửi đến tất cả quý khách những mẫu menu thực đơn đẹp mắt và sang trọng nhất. Qúy khách có thể phân biệt những quy cách như sau, và lựa chọn loại menu phù hợp nhất với mình:

1. Menu bìa cứng

Menu có khá nhiều loại chất liệu. Nhưng phù hợp nhất, đáp ứng tiêu chí “ngon-bổ-rẻ”, thường dùng cho các quán ăn, quán cafe, trà sữa, ăn vặt… chính là chất liệu bìa cứng formex cán decal.

Formex là 1 loại nhựa, mang đặc tính, cứng nhưng hơi xốp (không có cứng ngắc), rất nhẹ nên khi cầm trên tay rất thoải mái. Khi in ấn, xưởng chúng tôi sẽ in menu trên 1 loại Decal chống thấm nước, để dán lên bề mặt formex này. Đặc biệt, chất liệu này còn có thể cắt theo bất kỳ kích thước nào (thông thường là size A4, A5), nên bạn sẽ tự do sáng tạo các kiểu menu độc đáo cho riêng mình.

Chính vì màu in đẹp mắt, nhẹ, cứng, chống nước khá tốt nên đây chính là loại menu thực đơn phổ biến nhất hiện nay. Một lưu ý nhỏ cho quý khách, tuy là chống nước, nhưng sẽ hiệu quả nhất khi chúng ta lau sạch ngay khi dính nước, không nên để lâu, hoặc ngâm nước. Và menu này được cắt thành tấm nên sẽ chỉ có 2 mặt trước và sau. Trong trường hợp bạn cần in menu nhiều trang, hãy xem những loại menu bên dưới nhé.

mẫu menu thực đơn

2. Menu giấy Couche

Menu này có đặc điểm là được in ấn, gia công thành cuốn, với nhiều trang, thích hợp sử dụng cho các nhà hàng, quán ăn sang trọng.

Chất liệu tạo nên loại menu này là giấy Couche 300 gsm dày, cán màng mờ 2 mặt.

Kích cỡ có một số size tiêu chuẩn như sau: 10×19, 15×19, 19×30, 15×39. Số trang là 12 trang, 14 trang, 16 trang, 18 trang, 20 trang, 22 trang, 24 trang.

Loại menu thực đơn này có đặc điểm là màu in rất sắc nét, có thể in nhiều trang. Nhưng nhược điểm là độ bền không được dài lâu. Khi sử dụng tầm 6 tháng – 1 năm, các góc menu có thể bị cong, hơn nữa, loại này cũng không chống nước tốt.

mẫu menu thực đơn

KẾT LUẬN: Về thiết kế, bên xưởng chúng tôi có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế theo yêu cầu. Nếu bạn đang kinh doanh quán cafe, trà sữa, quán nhậu, quán ăn… quy mô vừa và nhỏ thì nên chọn loại menu formex để vừa tiết kiệm, lại đẹp mắt nữa nha.

⬇⬇⬇ Mời quý khách BẤM VÀO HÌNH BÊN DƯỚI ĐỂ xem tham khảo 1000+ mẫu menu CỰC ĐẸP:

MENU BÌA FORMEX

MENU CUỐN

➡ ➡ ➡ Chat trực tiếp để trao đổi với Tư Vấn Viên: Tại đây

‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗

Xem thêm mẫu Tem nhãn Decal: Tại Đây

Xem thêm mẫu Tờ Rơi: Tại Đây

Content Protection by DMCA.com