LINK XEM MẪU NẰM Ở CUỐI BÀI, MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG THAM KHẢO QUA CÁC KÍCH THƯỚC DƯỚI ĐÂY, TRƯỚC KHI XEM MẪU.

Mác treo quần áo là sản phẩm có khá nhiều quy cách, kích thước in. Tùy vào từng nhu cầu cụ thể, mà chúng ta nên sử dụng các loại mác treo cho phù hợp. Đến với Siêu In Ấn, quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết về các loại chất liệu, kích thước, quy cách in.

Thông qua quá trình tiếp xúc, trao đổi, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ định vị được cơ sở kinh doanh, phân khúc, đối tượng khách hàng… từ đó đưa ra các phương án in ấn phù hợp với phong cách của bạn.

CÁC LOẠI HÌNH DẠNG VÀ KÍCH THƯỚC PHỔ BIẾN CỦA TAG TREO:

1. TAG HÌNH VUÔNG & HÌNH CHỮ NHẬT

Về cơ bản, tag vuông và tag chữ nhật khá giống nhau. Tag hình vuông, tức là những tag có 4 cạnh bằng nhau. Còn tag chữ nhật, là 2 cạnh ngắn, 2 cạnh dài hơn.

Các góc của 2 loại tag này, đều được cắt thẳng, khi cắt bế thành phẩm sẽ khá đơn giản, nên giá thành in ấn cũng thuộc loại RẺ NHẤT. Ngoài ra, các thiết kế vuông và chữ nhật mang đến sự mạnh mẽ, lịch lãm cho sản phẩm. Chính vì thế, đây là loại tag được ƯA CHUỘNG NHẤT trên thị trường.

Kích thước mác treo quần áo
Mác treo hình chữ nhật với nhiều kích thước

2. TAG BO GÓC

Tag bo góc, cũng có kích thước giống y như Tag vuông và Tag chữ nhật. Điểm khác biệt chính là 4 góc của tag sẽ được bo góc, tạo sự mềm mại, nhẹ nhàng cho sản phẩm. Đây cũng là một trong những loại tag được nhiều khách hàng lựa chọn.

Giá thành có nhỉnh hơn một chút, tuy nhiên, chiếc mác áo của bạn sẽ trở nên sành điệu hơn đáng kể.

Kích thước mác treo quần áo
Tag treo bo góc tạo sự mềm mại

3. TAG BẾ THEO HÌNH DẠNG KHÁC

Nếu bạn muốn phá cách, độc đáo, mang “chất” riêng hơn, hãy lựa chọn các dạng tag có hình dạng đặc biệt khác. VD: hình tròn, trái tim, hoa, tam giác, váy…

Ngoài ra, bạn muốn cất bế theo bất kỳ hình dạng nào khác cũng được, chỉ cần là bạn thích, thì chúng tôi sẽ làm được.

Để tạo ra các hình dạng đặc biệt này, xưởng in chúng tôi sẽ phải tạo hình các khuôn mẫu, in và bế theo đó. Chính vì thế, giá thành của các loại tag này có cao hơn so với tag vuông, tag chữ nhật, tag bo góc. Nhưng bạn yên tâm, xứng đáng đồng tiền bát gạo.

Kích thước mác treo quần áo
Tag treo bế theo hình cho những ấn tượng mạnh

KẾT LUẬN: Về thiết kế, bạn hoàn toàn có thể áp bất kỳ thiết kế nào vô để in, chứ không có phân biệt loại mác này mác kia. Chỉ có là tiền in mác treo là khác nhau. Nếu bạn cần loại cơ bản, chi phí rẻ tiền nhưng vẫn đẹp thì xài tag vuông, chữ nhật là ok rồi. Còn nếu muốn độc đáo, thời trang, lạ mắt, thì thêm một ít chi phí, làm tag tròn, bo góc, hoặc bế theo hình, cho nó lạ nè.

  ❤ CÓ THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT
       ✪ In tờ rơi siêu rẻ tại Siêu In Ấn ◄◄◄
       ✪ Túi giấy siêu đẹp cho shop thời trang ◄◄◄
       ✪ In tem nhãn decal  – Đủ mọi kích cỡ ◄◄◄
       ✪ Cách đặt hàng và thanh toán ◄◄◄
       ✪ Chat ngay, gặp gỡ ngay với Tư Vấn Viên ◄◄◄

XEM CÁC MẪU TAG TREO QUẦN ÁO ĐẸP NHẤT

Qúy khách cần thiết kế thế nào, xin vui lòng inbox để được tư vấn, chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho quý khách, chứ không nhất thiết là lấy y những mẫu này. Mỗi khách chúng tôi đều thiết kế riêng vì 9 người 10 ý mà phải không ^^

Để tiện cho việc tư vấn, quý khách hàng vui lòng xem tham khảo một số mẫu Mác treo quần áo tại link sau. Đây chỉ là một số ít những mẫu chúng tôi đã thực hiện.◄◄◄

CLICK XEM MẪU
Content Protection by DMCA.com