Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Uncategorized

Mẫu Mác Quần Áo Saam

Mẫu Mác Quần Áo Saam

Mẫu Mác Quần Áo Saam mác áo mango
TAG GIÁ, THẺ TREO LÀ GÌ?

Thiết kế thẻ treo, tag treo, mác treo,… thường được in ra để treo trên quần áo, giày dép, trang sức,… Hay bất cứ sản phẩm nào mà các bạn kinh doanh. Mục đích là để thông tin giá cả và đánh mã hàng hóa hoặc mô tả sơ sản phẩm.

Hiện nay có nhiều loại thẻ: tag tròn, tag vuông, tag ngang, tag que, tag bo góc, tag chuông, tag mũi tên,… quý khách có thể đặt hàng theo kích thước bất kỳ tùy vào mỹ thuật của sản phẩm, các bạn cũng có thể đặt theo hình dáng riêng biệt cho riêng mình, luôn nhớ.

+ Size càng nhỏ giá càng rẻ.

+ Hình vuông/chữ nhật luôn rẻ hơn hình dáng cầu kỳ khác.

tuy nhiên, chính những hình dáng riêng lại là điểm nổi bật của mình. Tùy vào túi tiền, các bạn hãy lựa chọn phù hợp nhất.

Đến với inhoangkim, hàng ngày chúng tôi nhận thiết kế và in tag treo cho hơn 2.000 quý khách hàng gần xa, online đặt card, tag treo,… dường như khi tìm đến đây bạn đã tìm đúng “lò”, hãy có thể yên tâm, chúng tôi sẽ giúp các bạn có trong tay 1 mẫu xuất sắc nhất.

Với 30 Designer năng động sang tạo, cách thiết kế tag độc đáo, thẩm mỹ, rất nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, quý khách sẽ hài lòng ngay lần giao dịch đầu tiên.

Hãy gọi hoặc email cho In Hoàng Kim ngay để có giá chính xác

Content Protection by DMCA.com

Leave a comment