Mẫu Danh Thiếp – Siêu In Ấn

Danh thiếp (hay còn gọi là card visit) là một trong những vật dụng cần thiết, được rất nhiều người thuộc tầng lớp trí thức, kinh doanh sử dụng như một cách để giao lưu, trao đổi thông tin với các đối tác, hay để quảng bá thương hiệu của chính mình. Vì thế, danh thiếp không đơn thuần là chỉ để ghi thông tin chủ nhân mà còn có tác dụng tạo ấn tượng đẹp, chuyên nghiệp cho người nhận. Sau đây, Siêu In Ấn xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu danh thiếp đẹp phổ biến hiện nay.

Danh thiếp đẹp là phải hội tụ đủ 3 yếu tố: độ bền cao, thiết kế đẹp, thông tin chuyên nghiệp. Khi bạn ra ngoài giao thiệp, làm ăn, danh thiếp sẽ là vật dụng đại diện cho cả con người của bạn. Vì thế, bạn cần phải chăm chút cho danh thiếp của mình

Chất liệu tiêu chuẩn, và cũng phổ biến để in danh thiếp đẹp trên thế giới là giấy Couche 300 gsm, cán màng mờ. Rất tuyệt vời khi tại Siêu In Ấn, đây là sản phẩm chủ lực, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu quý khách.Kích thước chuẩn của danh thiếp, khi gia công thành phẩm sẽ là 8.8cm x 5.5cm. Siêu In Ấn đảm bảo mọi danh thiếp bạn in đều đúng chuẩn, màu sắc tươi sáng, bắt mắt.

in card visit

Sở dĩ Couche 300 gsm là loại giấy tiêu chuẩn, để phục vụ in card visit, chính vì độ dày vừa tay của nó, và đặc biệt là màu sắc khi in lên sẽ rất đẹp mắt. Kết hợp với hệ thống máy in offset cao cấp từ Siêu In Ấn, việc bạn sở hữu những chiếc name card chuyên nghiệp, là điều chắc chắn.

Giá in card visit tại xưởng chúng tôi cũng rất cạnh tranh. Qúy khách có thể thoải mái chọn in mọi số lượng, phù hợp mọi nhu cầu.

⬇⬇⬇ Mời quý khách BẤM VÀO HÌNH BÊN DƯỚI ĐỂ xem tham khảo 1000+ mẫu card CỰC ĐẸP:

MẪU DANH THIẾP

➡ ➡ ➡ Chat trực tiếp để trao đổi với Tư Vấn Viên: Tại đây

‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗

Xem thêm mẫu Catalogue: Tại Đây

Xem thêm mẫu Tờ Rơi: Tại Đây

Content Protection by DMCA.com