Mẫu Catalogue – Siêu In Ấn

Siêu In Ấn hân hạnh gửi đến tất cả quý khách những mẫu catalogue đẹp mắt và sang trọng nhất. Qúy khách có thể phân biệt những quy cách như sau, và lựa chọn loại catalogue sản phẩm phù hợp nhất với mình:

1. In Catalogue giá rẻ 

In Catalogue (in Catalog) là một trong những ấn phẩm marketing, quảng cáo quan trọng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Các mẫu Thiết kế Catalogue dưới dạng đóng cuốn có kích thước thông dụng là A4, A5, được xem là ấn phẩm quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, giúp các bạn giới thiệu chi tiết thông tin sản phẩm – dịch vụ mà doanh nghiệp mình cung cấp, giúp doanh nghiệp tiếp thị và bán hàng cực kỳ hiệu quả.

in catalogue giá rẻ

Catalogue có thể sử dụng như 1 ấn phẩm để phát tiếp thị đến khách hàng, cũng như là sử dụng ngay tại showroom, cửa hàng cho khách xem tham khảo. Với nhu cầu phát tiếp thị, thông thường các đơn vị thường sử dụng loại catalogue giá rẻ, vì sẽ tối ưu giá hơn, khi in nhiều.

Catalogue giá rẻ, cơ bản được in từ giấy Couche 150 gsm, bóng, đẹp, sắc nét. Sở dĩ nó rẻ tiền hơn, vì phần bìa, sẽ cũng được in luôn trên giấy Couche 150 gsm luôn, tức là bìa và ruột cùng 1 định lượng giấy. Nó sẽ khác một chút với loại catalogue tiêu chuẩn mà mình sẽ đề cập bên dưới. Chủ yếu thì chỉ khác nhau phần bìa mà thôi.

2. In catalogue tiêu chuẩn

Loại catalogue tiêu chuẩn này, cũng giống như loại giá rẻ phía trên. Tuy nhiên, điểm khác là phần bìa, được in trên loại giấy Couche 300 gsm, dày hơn, và được cán màng mờ. Nhìn sẽ có vẻ cao cấp hơn. Phần ruột thì cũng vẫn được in trên Couche 150 gsm.

in catalogue giá rẻ

Về kích thước catalogue: có 2 kích thước cơ bản, là A4 và A5. Số trang từ 12 trang trở lên

KẾT LUẬN: Nhìn chung thì sự khác nhau giữa 2 loại menu này chỉ là ở phần bìa. Nếu bạn cần phát số lượng nhiều để tiếp thị, nên chọn loại giá rẻ. Ngược lại, bạn chỉ cần làm catalogue số lượng ít hoặc vừa, thì nên in loại tiêu chuẩn. Tất nhiên, loại nào thì cũng đảm bảo đẹp mắt, khi được in tại Siêu In Ấn.

⬇⬇⬇ Mời quý khách BẤM VÀO HÌNH BÊN DƯỚI ĐỂ xem tham khảo 1000+ mẫu catalogue CỰC ĐẸP:

MẪU CATALOGUE ĐẸP

➡ ➡ ➡ Chat trực tiếp để trao đổi với Tư Vấn Viên: Tại đây

‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗

Xem thêm mẫu Menu Thực Đơn: Tại Đây

Xem thêm mẫu Tờ Rơi: Tại Đây

Content Protection by DMCA.com