Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Tin Tức In Ấn Tin Tức Mác Treo Quần Áo

Tag áo là gì? Nên làm tag áo bằng chất liệu gì sẽ chất lượng?

Các doanh nghiệp ngày càng hiểu giá trị việc làm tag áo mang lại

Khi mua và lựa chọn những bộ trang phục dành cho mình, ngoài việc ngắm nhìn thiết kế hay chất liệu nhiều người đều tìm kiếm trên các sản phẩm những cái tem mác. Dù chỉ là tấm giấy nhỏ xinh xắn, thế nhưng nó lại cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm mà mình lựa chọn. Do đó việc làm tag áo ngày nay đang rất được nhiều doanh nghiệp ngành may mặc quan tâm, đầu tư.

Việc làm tag áo đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm

Làm Tag áo là gì?

Tag áo được biết đến là những chiếc thẻ treo, mác, price quần áo, thường thiết kế dưới dạng tấm giấy nhỏ xinh giúp cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm thời trang. Sản phẩm này có đủ kiểu dáng như: vuông, tròn, tam giác, hình sáo,…và khi làm tag áo người ta thường gắn thêm một dây nhựa hoặc dây vải.

Các thông tin trên tag quần áo thường bao gồm: nguồn gốc quần áo, giá tiền, chất liệu, hướng dẫn giặt là,…Do đó khi chọn mua sản phẩm khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lọc thông tin dựa trên những thông tin được in trên này.

Xem thêm: Mác giấy gắn quần áo – Đơn vị sản xuất nào uy tín – chất lượng tại HCM?

Vai trò của tag áo

Nếu như trước đây việc làm tag áo không thực sự chú trọng và rất nhiều doanh nghiệp chỉ quan tâm đến mặt hàng quần áo của họ mà bỏ qua việc đưa ra các thẻ treo cùng sản phẩm. Tuy nhiên hiện nay thấu hiểu được những giá trị mà thẻ treo hay tag quần áo mang lại người ta càng ngày chú trọng nhiều hơn.

Các doanh nghiệp ngày càng hiểu giá trị việc làm tag áo mang lại

Làm tem nhãn quần áo

Đầu tiên việc làm nhãn mác quần áo có tầm quan trọng rất lớn và cần thiết xuất phát từ những công năng của chúng. Bạn có tin không khi mà chỉ với một tấm giấy có kích thước chỉ bằng hoặc nhỏ hơn lòng bàn tay lại mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều thông tin hữu ích khác nhau.

Marketing thương hiệu cho shop

Tag quần áo còn hỗ trợ người dùng khi phân loại và chọn mua sản phẩm dựa trên những thông tin mà tấm thẻ treo này mang lại. Từ đó giúp các sản phẩm của họ đến tay người tiêu dùng theo một cách nhanh gọn và chuẩn xác nhất. Ngoài ra sự xuất hiện của công nghệ tiên tiến kèm các thiết kế có phần đa dạng, bắt mắt thì việc làm tem mác quần áo như một cách nâng cao hình ảnh thương mại của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó những logo hay slogan của công ty thời trang được hiển thị trên các tà mác quần áo sẽ giúp tác động trực tiếp đến nhận thức của người dùng. ĐIều này không chỉ thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm của bạn mà họ còn biết đến thương hiệu đó nhiều hơn.

Đặc biệt đối với các thương hiệu thời trang uy tín và nổi tiếng thì những mẫu tag quần áo như một cách thức tuyệt vời để phân biệt họ với các dòng thời trang khác. Vậy nên người tiêu dùng chỉ cần nhìn vào những tấm thẻ treo này cũng có thể quyết định chọn mua ngay mà không cần phải suy nghĩ, bởi đơn giản chúng thuộc thương hiệu uy tín.

Làm tem mác quần áo từ những chất liệu gì?

Ngày nay việc làm tag áo hầu hết được in ấn tại các xưởng in chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cũng như mang đến cho người dùng thiết kế đẹp nhất. Và một trong những phần vô cùng quan trọng làm nên yếu tố đó chính là chất liệu được sử dụng để làm thẻ treo.

Làm tag áo có rất nhiều chất liệu khác nhau

Tag vải quần áo

Bên cạnh những tấm thẻ treo được làm từ chất liệu giấy thì việc sản xuất mác quần áo bằng vải đang được sử dụng ở nhiều đơn vị xưởng may. Tuy không quá phổ biến nhưng nó là một sản phẩm đáng để bạn tham khảo.

Tag mác dệt

Việc làm mác quần áo này là sản phẩm dệt logo, thương hiệu thường xuất hiện trên thiết kế quần áo với một miếng vải nhỏ được gắn ở các vị trí cố định. Trên thực tế loại mác dệt này thường rất phổ biến trong quá khứ nhưng với sự xuất hiện của công nghệ in ấn hiện đại thì sản phẩm này dường như không còn xuất hiện nhiều.

Tag mác in chất liệu satin

Chất liệu satin để làm tem mác quần áo cũng được sử dụng khá phổ biến với đặc trưng có bề mặt láng và bóng ở mặt trên và thô mờ cùng các họa tiết dệt khác nhau. Mặc dù các loại tag mác được dệt trên nền vải satin không bị phai màu, gây ngứa, di ứng như nhiều cách thức thông thường nhưng hiện nay đang rơi vào quên lãng, bởi có phần không phù hợp cho các dòng thời trang trẻ.

Ngoài ra giá thành để sản xuất thẻ treo quần áo từ chất liệu satin cũng không hề rẻ. Do đó nó không phải là sự lựa chọn để làm mác quần áo giá rẻ mà nhiều doanh nghiệp đang muốn hướng tới.

Làm tag áo không hề khó, nhưng để có thể in ấn chất lượng, giá tốt giúp hạ thấp giá thành đầu vào nhằm tăng sức hút cạnh tranh cho sản phẩm là điều không hề dễ dàng. Thấu hiểu được điều này Siêu In Ấn tự hào là một trong những đơn vị uy tín đang được nhiều đối tác tin tưởng sử dụng dịch vụ hiện nay. Do đó nếu bạn có nhu cầu hãy đừng chần chừ mà liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé.

liên hệ siêu in ấn 0909524879
liên hệ siêu in ấn 0909524879
Content Protection by DMCA.com