Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Tin Tức In Ấn Tin Tức Mác Treo Quần Áo

Địa chỉ in thẻ bài giá rẻ, uy tín, chất lượng số 1 tại Tp HCM

Siêu In Ấn là địa chỉ uy tín hàng đầu

Nhãn mác quần áo là vật dụng mà người tiêu dùng dễ dàng bắt gặp trên mọi loại hàng hóa. Phụ kiện đi kèm này giúp các mặt hàng trở nên có uy tín hơn, tạo dựng được thương hiệu cho nhãn hàng. Do vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu tem mác cho sản phẩm quần áo của mình thì đừng bỏ qua thông tin về địa chỉ in thẻ bài giá rẻ dưới đây.

Giải mã ký hiệu thường gặp trên mác quần áo

Nhãn mác được ra đời với công dụng cung cấp thông tin về cách dùng của sản phẩm đến người tiêu dùng. Trên tem mác quần áo, mọi người thường bắt gặp các ký hiệu đặc biệt. Để sử dụng và bảo quản trang phục của mình tốt nhất thì bạn cần phải “ thuộc lòng”  những biểu tượng mà nhà sản xuất in ấn để lưu ý này. 

Các kí hiệu được in trên nhãn mác quần áo

Mỗi sản phẩm quần áo được làm ra từ một chất liệu, kích thước, màu sắc khác nhau. do vậy, cách bảo quản là không hề giống nhau. Cùng điểm qua những ký hiệu thường được các nhà sản xuất in lên tag mác. Đây cũng là một gợi ý đến nhãn hàng trong khâu thiết kế in thẻ bài giá rẻ trước khi đặt hàng in ấn.

 • Nếu bạn thấy biểu tượng chữ X in trên một thau đầy nước nghĩa là quần áo này không được giặt ướt. Như vậy, khi muốn làm sạch chỉ có thể giặt khô
 • Nếu kí hiệu chỉ có mình một thau đầy nước nghĩa là bạn có thể sử dụng các thao tác giặt ướt như bình thường. 
 • Nếu biểu tượng là một thau nước với 1 dấu gạch ngang bên dưới thì bạn cần giặt máy ở chế độ giảm nhiệt trước khi vắt
 • Biểu tượng được in trên mác quần áo là một thau nước với 2 gạch ngang bên dưới nghĩa là bạn cần giặt máy ở chế độ nhẹ nhàng vì sản phẩm này có chất liệu khá mỏng.
 • Biểu tượng một thau nước kèm 1 bàn tay chỉ cho phép các bạn làm sạch sản phẩm bằng giặt tay thay vì máy.
 • Khi kí hiệu in trên tag mác là biểu tượng thau nước kèm nhiệt độ tức quần áo của bạn khi giặt máy không được quá số độ C đã đưa ra đó.
 • Nếu kí hiệu trên nhãn mác quần áo của bạn là một hình tam giác thì sản phẩm đó được sử dụng thuốc tẩy, không được dùng khi dùng kèm dấu gạch chéo. Và cần tránh thuốc tẩy Clo khi có 2 gạch sọc.
 • Với biểu tượng như hình cái kẹo kèm dấu gạch chéo, quần áo của bạn không được vắt bằng máy.
 • Với biểu tượng một hình tròn nằm trong hình vuông, bạn được phép sấy khô quần áo. Nếu kèm theo dấu gạch chéo, không thể sấy sản phẩm.
 • Kí hiệu hình tròn trong hình vuông từ một đến ba chấm biểu thị cho mức nhiệt độ sấy từ thấp, trung bình đến cao.
 • Biểu tượng bàn là có trên những sản phẩm quần áo được sử dụng vật dùng này và gạch chéo cho các trang phục không được phép dùng.
 • Bàn là với biểu tượng từ một đến ba chấm biểu thị ý nghĩa nhiệt độ ủi đồ từ không quá 110, 150 và 200 độ C.

>>> Xem thêm:

Mác quần áo bán sẵn TPHCM – Chất lượng làm nên niềm tin 

Mẫu mác quần áo đẹp phải gồm những yếu tố gì?

Làm tag quần áo ở đâu giá rẻ và đảm bảo chất lượng?

Làm thế nào để có được một chiếc mác quần áo đa công dụng?

Một lưu ý chắc chắn bạn cần biết trước khi tìm được một địa chỉ đặt in tag giá rẻ chính là nên in ấn những gì trên nhãn mác.  Điều này sẽ có ảnh hưởng lớn đến việc phụ kiện này có nổi bật, thu hút và để lại dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng hay không?

Như mọi người đã biết, ngoài công dụng cấp thông tin sản phẩm, ngày này nhãn mác còn được sản xuất để sử dụng và mục đích tăng tính nhận diện cho thương hiệu. Và thực tế đã chứng minh, đây là một phương pháp marketing hết sức hiệu quả của các nhãn hàng thời trang. Vậy cần có những nội dung gì trên tag mác để phụ kiện này trở nên đang công năng. 

Làm thế nào để có được một chiếc mác quần áo đa công dụng?
 • Với công dụng đầu tiên là cung cấp thông tin, nội dung trên nhãn mác cần phải truyền tải đầy đủ các yếu tố sử dụng, bảo quản sản phẩm.
 • Nhãn mác cần làm nổi bật tên thương hiệu, logo hay slogan của nhà sản xuất. Điều này sẽ giúp nhãn hàng ghi được dấu ấn trong lòng khách hàng. Đồng thời, cũng là biện pháp giảm thiểu hàng giả, hàng nhái trên thị trường.
 • Nhãn mác quần áo nên có đầy đủ thông tin liên hệ của nhà sản xuất. Chính yếu tố này sẽ góp phần nâng cao uy tín thương hiệu, lấy được lòng tin của khách hàng. Bởi khi cần, người tiêu dùng có cơ sở để giải đáp những thắc mắc, vấn đề mình đang gặp phải.
 • Cần chú ý màu sắc phù hợp, hài hòa đủ để làm nổi bật các thông tin. Chữ in cần rõ nét, không bị phai màu nhanh chóng.

Nên in thẻ bài giá rẻ ở đâu? 

Điều cuối cùng để có được một chiếc tag mác chất lượng chính là một cơ sở in thẻ bài giá rẻ, uy tín. Đặc biệt khi trên thị trường hiện nay mọc lên vô số các cơ sở sản xuất yếu kém nhưng giá thành lại cao. Nếu bạn còn lo lắng vì vẫn chưa tìm được một địa chỉ phù hợp với yêu cầu thì ngay dưới đây bài viết sẽ bật mí một cái tên nổi bật đã và đang hợp tác với nhiều thương hiệu lớn. 

Siêu In Ấn là địa chỉ uy tín hàng đầu

Siêu In Ấn là địa chỉ với đầy đủ các tiêu chí mà bạn đang đi tìm: uy tín-giá rẻ. Khi đặt hàng tại đây, nhãn hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi nơi đây sở hữu những yếu tố tạo nên một doanh nghiệp hàng đầu. Với công nghệ in ấn hiện đại tiên tiến, đội ngũ nhân viên đông đảo tay nghề cao, mọi sản phẩm đều được đảo ở mức chất lượng cao nhất.

Bên cạnh đó, lòng tin tưởng của khách hàng với Siêu In Ấn còn đến từ sự uy tín đã được xây dựng  10 năm, cùng một chất lượng tốt không đâu có được. Hơn nữa, cơ sở luôn nỗ lực để mang đến các nhãn hàng đã lựa chọn một bảng giá cạnh tranh nhất, ưu đãi nhất.

>>> Xem thêm

 In Nhãn Mác Quần Áo – In Tag Treo Rẻ Đẹp Nhất Sài Gòn

Nhãn mác quần áo quảng châu và những điều cần biết

Mác giấy gắn quần áo – Đơn vị sản xuất nào uy tín – chất lượng tại HCM?

Nếu đang tìm một địa chỉ in thẻ bài giá rẻ thì còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay đến Siêu In Ấn. Khi lựa chọn tin tưởng nơi đây, các nhãn hàng sẽ mang về cho mình nhãn mác với chất lượng tốt nhất, độc đáo, thu hút nhất. Điều này sẽ góp phần nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng và doanh thu cho thương hiệu của bạn. 

liên hệ siêu in ấn 0909524879
liên hệ siêu in ấn 0909524879

in mác giấy

làm tem mác quần áo

tag fashion

in tag ao

in mác vải quần áo tphcm

in nhãn mác quần áo số lượng ít
dây nhựa gắn mác quần áo
in mác quần áo giá rẻ tphcm
mac quần áo
in mác quần áo giá rẻ
bán tag quần áo
in tag quần áo hà nội
báo giá in tag quần áo
báo giá in tag

in mác quần áo tphcm

mua mác quần áo in sẵn

tag dán giá

tag nơ cài áo
Content Protection by DMCA.com