Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Tin Tức In Ấn Tin Tức Mác Treo Quần Áo

In tag quần áo HCM với các loại chiết khấu cực cao

TP.HCM là một trong những khu mua bán thời trang và cạnh tranh thương hiệu bậc nhất Việt Nam. Sự ganh đua được biểu hiện dựa trên mẫu mã, thương hiệu, logo,…phải kể đến nhất đó chính là việc in tag quần áo HCM đang được nhiều shop và doanh nghiệp thời trang tìm kiếm. Trong bài viết này, Siêu In Ấn sẽ giúp cho quý khách hàng biết thêm về tổng quan sản phẩm tag treo quần áo và những mẫu tag treo được ưa chuộng nhất hiện nay tại TPHCM.

Hiểu đúng về in tag treo quần áo, in thẻ treo quần áo

Bạn đã thực sự hiểu đúng về sản phẩm tag treo quần áo chưa?  In tag quần áo HCM là một mẫu giấy nhỏ đính kèm theo sau những chiếc áo, nó vừa giúp chúng ta phân biệt được độ mới cũ của sản phẩm đó, vừa giúp chúng ta biết được chất liệu, giá tiền, kích cỡ và thương hiệu mà sản phẩm đó có. Làm thế nào để giúp thương hiệu của bạn quảng bá tốt hơn? Để giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến, bạn nên làm tag quần áo HCM với đầy đủ những yếu tố cần thiết như: logo, số điện thoại , địa chỉ, khi mua tag quần áo có mẫu đẹp – độc – lạ, vô hình chung bạn sẽ tạo cho khách hàng có ấn tượng tốt về thương hiệu của mình và tỉ lệ khách quay lại cửa hàng sẽ vô cùng cao.

Xem thêm: In túi giấy giá rẻ – Đủ mọi kích cỡ.

Bảng giá in tag treo quần áo tại Siêu In Ấn

Để được báo giá chính xác và cụ thể từng loại thẻ treo thì quý khách hàng vui lòng cung cấp mẫu mà quý khách hàng mong muốn, số lượng, kích thước và thông tin. Siêu In Ấn sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin sẽ liên hệ với quý khách hàng để báo giá cụ thể. Tùy từng loại in tag quần áo HCM mà chúng tôi có một mức báo giá khác nhau. Đặc biệt hơn, với số lượng tag treo càng nhiều, chúng tôi lại có một mức giá chiết khấu phù hợp.

In tag quần áo HCM
In tag quần áo HCM

Việc bán tag treo quần áo giá rẻ là một trong những việc mà chúng tôi luôn hướng tới nhằm tiếc kiệm hiệu quả chi phí cho doanh nghiệp. Chính vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua tag quần áo tại Siêu In Ấn bởi vì lúc nào cũng có mức giá cực ưu đãi dành cho quý khách hàng.

Kích thước chuẩn của tag quần áo, tag giấy là như thế nào?

In tag quần áo HCM
In tag quần áo HCM

in tag treo quần áo HCM, làm tag treo quần áo đa dạng mẫu mã, kích thước và màu sắc, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cho quý khách hàng, cụ thể như:

+ Những loại hình dạng thường thấy: hình tròn, hình vuông, hình lục giác, hình mũi tên, hình elip,..vv.

+ Những loại kích thước phổ biến bao gồm: 6×6 cm , 5×5 cm, 6x8cm, 5x10cm, 8x10cm , 7x9cm, 6×12 cm 7×7 cm , 3×5 cm, 4×7 cm, 4×9 cm , 3x3cm,…

Xem thêm thông tin mua tag quần áo: In nhãn mác quần áo – In tag treo rẻ đẹp nhất Sài Gòn.

In tag quần áo thường có chất liệu gì?

In tag quần áo HCM tại Siêu In Án thường có nhiều loại chất liệu khác nhau, một trong những chất liệu tiêu biểu thường thấy là: giấy kraf , giấy coucher. Nhiều hãng in ấn thường sử dụng giấy coucher 300 (tên gọi khác là c300) để làm chất liệu in tag quần áo. Chúng ta có thể tìm hiểu một chút về giấy c300, theo hiểu biết của Siêu In Ấn thì giấy c300 là giấy thường dùng cho in offset với bề mặt bóng bẩy, đường nét in mực khi in trên giấy này thường ra rất rõ nét. Bên cạnh đó, thông tin trên tag thẻ treo cũng không bị mất đi nhờ vào việc in cán màng, màng in giúp bảo vệ lớp in không bị mờ theo thời gian và hạn chế tối đa thiệt hại khi lỡ tiếp xúc với bề mặt nước.

Vậy, khi in tag quần áo TPHCM tại Siêu In Ấn, quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể từng loại chất liệu để giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Thời gian nhận hàng khi in thẻ treo quần áo tại Siêu In Ấn

Khi in tag quan ao tại Siêu In Ấn, quý khách hàng sẽ được bàn giao sản phẩm từ 3-5 ngày tùy theo số lượng sản phẩm mà quý khách hàng yêu cầu.

Đối với dây treo tag quần áo

Khi in tag quần áo HCM tại Siêu In Ấn, chúng tôi còn cung cấp thêm cho quý khách hàng 2 mẫu dây treo tag cho quý khách hàng lựa chọn, cụ thể như: Dây nhựa (màu trắng) và dây dù (màu đen).

Hai loại dây trên đều được xỏ bằng tay giúp tiết kiệm thêm chi phí mua máy bắn dây sau khi in tag quan ao gia re xong.

Hai yếu tố giúp sở hữu một mẫu tag quần áo khi muốn mua tag quần áo đẹp – độc – lạ

Theo kinh nghiệm in ấn lâu năm của Siêu In Ấn, chúng tôi đúc kết ra được 2 yếu tố giúp sỡ hữu một mẫu tag quần áo đẹp độc lạ khi làm tag quần áo HCM như sau:

Thiết kế tag quần áo đẹp mắt

Để in tag quần áo HCM đẹp mắt thì việc đầu tiên là phần thiết kế phải đẹp, đẹp từ hình dáng, màu sắc tới cách phân bổ thông tin ở từng vị trí sao cho nổi bật được thương hiệu và những gì mà thương hiệu đó muốn thể hiện.

Kích thước in tag quần áo tphcm phù hợp

In tag quần áo HCM
In tag quần áo HCM

In tag quần áo giá rẻ, in thẻ bài cũng nên quan tâm tới kích thước thẻ treo bởi vì nó khá quan trọng trong việc định vị thương hiệu. Khách hàng nên chọn kích thước, kiểu dáng tag sao cho phù hợp với từng thương hiệu của mình, ví dụ như quần áo phông có thể chọn kiểu dáng hình chữ nhật, chất liệu giấy hơi mỏng, kích thước khoảng 3x3cm, hay đối với quần áo cho em bé thì có thể chọn kiểu nhãn hình tròn, hình lục giác hoặc những hình thù dễ thương đặc trưng….để tạo ấn tượng hơn so với những nhãn hàng khác.

+ In tag quần áo HCM riêng cho các sản phẩm cao cấp hơn thì những chất liệu nên chọn là: ép kim, bế nỗi, bo góc tròn, tạo hình dạng đặc biệt…..điều này giúp cho quý khách hàng có được giá trị cao cho thương hiệu của mình.

Không chỉ in tag quần áo trong nội thành, chúng tôi còn nhận in tag quần áo Hà Nội, in tag quần áo giá rẻ cho quý khách hàng đem lại sự hài lòng vì chất lượng sản phẩm vượt mong đợi.

Bài viết trên đã giúp mọi người biết rõ hơn về Siêu In Ấn và giải đáp mọi khía cạnh xoay quanh việc in tag quần áo HCM hiện nay, hy vọng mọi người nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý nhất. Để đặc in tag treo quần áo giá rẻ, vui lòng liên hệ hotline/zalo: 0909.524.879.

liên hệ siêu in ấn 0909524879
liên hệ siêu in ấn 0909524879

mac áo

tem quần áo

thiết kế mác quần áo

name tag

dây treo thẻ bài

máy bắn mác quần áo

in mác quần áo giá rẻ hà nội
tag cài áo
nhãn áo
dây treo tag quần áo
logo shop quần áo nữ
in nhãn mác quần áo
Content Protection by DMCA.com