Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Uncategorized

In decal trong suốt trang trí giá rẻ chất lượng – Siêu In Ấn 0909524879

In decal trong suốt trang trí giá rẻ chất lượng -  Siêu In Ấn 0909524879

In decal trong suốt trang trí giá rẻ chất lượng
In decal

In decal trong được nhiều cá nhân, công ty doanh nghiệp lựa chọn để in các loại tem, nhãn mác, logo, dán kính trang trí, in khổ lớn… vì giá rẻ và những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. In Decal trong hiện nay không còn xa lạ và được ứng dụng khá rộng rãi trong các lĩnh vực quảng cáo làm logo, tem nhãn, trang trí… Nếu như bạn đang có ý định in decal trong dán kính tại Tp.HCM thì đừng bỏ qua những ưu điểm, ứng dụng, giá in và công ty in được chia sẽ ngay dưới đây nhé!

Decal trong là vật liệu in ấn có nguồn gốc xuất xứ từ nhựa trong, với đặc điểm có hai mặt trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu. Không những thế, Decal trong được trang bị thêm một lớp keo ở mặt sau hệt như những loại Decal giấy thông thường, có độ bám dính chắc nên khi tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt vẫn không bị ảnh hưởng, chuyên được sử dụng dán lên các mặt kính để quảng cáo hoặc các bề mặt thủy tinh, gỗ,….

Ưu điểm khi in decal trong dán kính

Có thể nhìn xuyên thấu sản phẩm
Mỏng, dẻo dai so với các chất liệu Decal khác do đó khó rách, xước
Màu sắc, hình ảnh luôn bền đẹp không lo thời tiết tác động như: mưa, nắng, gió… tác động
Bề mặt sau với lớp keo dính do đó bám chắc chắn lên sản phẩm, mặt kính và không để lại dấu vết khi lột ra
Chống thấm nước hiệu quả nhờ đặc tính của nhựa
Thông tin ngắn gọn xúc tính về sản phẩm, thương hiệu giúp người dùng dễ tiếp cận, và ít tốn kém, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm
Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm như trên thì in decal trong có một hạn chế khiến cho nhiều người phải cân nhắc trước khi lựa chọn như:

Giá thành cao hơn các loại Decal giấy thông thường
Khá kén chọn màu sắc in ấn vì có thể sẽ bị chìm sau khi dán lên bề mặt nào đó
Thời gian in ấn lâu hơn so với Decal thường

Tuy nhiên những nhược điểm này sẽ không là gì bên cạnh một loạt ưu điểm vượt trội trên. Bạn nên tùy theo mục đích sử dụng của mình để lựa chọn in ấn trên loại Decal trong này nhé.

– Siêu In Ấn 0909524879

Content Protection by DMCA.com

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.