Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Uncategorized

In decal dán – Siêu In Ấn 0909524879

In decal dán -  Siêu In Ấn 0909524879

In decal dán- In Siêu In Ấn 0909524879- giá rẻ- chất lượng
In decal

Decal hay còn gọi là sticker là một loại giấy có thể dán trên các bề mặt thường được sử dụng làm tem nhãn. Thành phần cấu tạo gồm có lớp đế (bằng giấy) có màng chống dính, lớp keo ở giữa và lớp bề mặt dùng để in ấn trên đó.

– Hiện nay, Công ty chúng tôi đang nhận in decal dán giá rẻ lấy liền với 2 loại chất liệu giấy và nhựa tại thị trường HCM. Với kinh nghiệm trong ngành in ấn chúng tôi đưa ra một số thông tin liên quan đến sản phẩm giúp Quý khách lựa chọn chất liệu phù hợp và Siêu In Ấn 0909524879 được chi phí trong sản xuất.

Các loại tem nhãn nên đặt in decal dán
– Tem phụ dán lên các mặt hàng nhập khẩu, tem dán lên các sản phẩm sử dụng một lần, tem dán hoa quả….Điểm chung của loại tem nhãn này là có kích thước nhỏ, thiết kế đơn giản,khi đặt in decal giá rẻ so với các loại tem decal khác. Tuy nhiên thường được làm với số lượng nhiều do đó khuyến nghị khách hàng không nên chọn cán màng nilong lên trên bề mặt decal để Siêu In Ấn 0909524879 giá thành cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

Tại Công ty in Siêu In Ấn 0909524879, chúng tôi sử dụng mực in không phai màu nên có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng khi không cán màng bảo vệ.

– Các loại tem nhãn decal in quảng cáo hình ảnh sản phẩm, decal in logo thương hiệu cũng thường hay làm trên chất liệu giấy bởi có giá rẻ hơn so với decal nhựa. Chúng thường được dán lên bề mặt sản phẩm, hàng hóa, thiết bị máy móc, chai lọ, vỏ hộp…

Nên trước khi in decal giá rẻ, Công ty chúng tôi luôn tư vấn và lựa chọn chất liệu phù hợp vào từng mục đích sử dụng của Quý khách hàng

Cam kết khi in tem nhãn sử dụng các chất liệu giấy do các hãng sản xuất decal uy tín ( Koan hao, Khami, AmSiêu In Ấn 0909524879on..). Với các loại giấy decal giá rẻ thường lớp keo ở giữa chịu nhiệt kém, độ bám dính không tốt khi dán lên các thiết bị sinh nhiệt hoặc điều kiện nóng ẩm.
In decal giấy trên máy offset hiện đại và gia công cán màng bảo vệ cho các loại tem decal dán chai lọ mỹ phẩm, đồ hộp thực phẩm cần bảo quản ở môi trường hơi nước, nhiệt độ lạnh (tủ bảo ôn)
– Siêu In Ấn 0909524879

Content Protection by DMCA.com

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.