Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Uncategorized

In decal dán nhanh, rẻ, đẹp, bền, tiện lợi – Siêu In Ấn 0909524879

In decal dán nhanh

In decal dán nhanh, rẻ, đẹp, bền, tiện lợi
In decal

Decal (Đề can) hay còn gọi là giấy tự dính, là một loại giấy chuyên dụng có sẵn lớp keo dính phía sau dùng để dán lên các vật liệu có bề mặt nhẵn phẳng, và được dùng rất phổ biến trong các ngành hàng khác nhau như trong in quảng cáo, làm trang trí ,in decal giá rẻ làm nhãn mác, decal giấy làm tem nhãn (tem bảo hành), tem niêm phong (decal vỡ), …Là một trong những loại vật liệu dùng nhiều trong in ấn bởi công dụng của nó không chỉ dùng để dán sản phẩm mà còn sử dụng giống như các loại giấy mỹ thuật khác, nhưng nói chung đều có những đặc tính kỹ thuật giống nhau.

Nhưng để chọn công ty in decal dán quảng cáo in loại decal nào giá rẻ và hiệu quả cao mà lại phù hợp với mục đích sử dụng của mình thì không phải điều mà ai cũng biết đến, sau đây là một số chất liệu decal in ấn bạn cần biết trước khi quyết định thiết kế hoặc đặt in cho đúng với mục đích vừa Siêu In Ấn 0909524879 được chi phí mà vẫn mang về hiệu quả cao nhất.

Decal PP:
Là một loai chất liệu giấy tráng nhựa nên dai hơn các loại giấy thường, có độ trắng bóng cao, loại giấy này được làm thành cuộn có những kích chiệu rộng lớn nhất là 1,52m nên được dùng nhiều để in quảng cáo, in tranh trang trí, dán lên tường, lên kính, hoặc được bồi lên formex, Alu…, bản chất được cấu tao bởi loại giấy nhựa mỹ thuật cao cấp có độ trắng bóng mịn, rất phù hợp để in tranh ảnh chất lượng cao khổ lớn.
Loại đề can pp này cũng có 2 loại, 1 loại có thể để ở ngoài trời chịu được mưa nắng mà màu sắc vẫn ổn định với thời gian dài loại này được gọi là decal pp ngoài trời, loai không chịu được mưa nắng, chỉ để trong nhà nhưng thời gian ngắn ngày gọi là decal trong nhà, Khi đặt hàng in khách hàng nên xác định rõ loại decal nào để giảm thiểu được chi phí khi in số lượng lớn.

Đề can pp ngoài việc dùng để phục vụ quảng cáo với những kích thước lớn ra người ta vẫn có thể dùng để in decal dán như in menu nhà hàng, in nhãn mác, in hướng dẫn sử dụng với kích thước chữ rất nhỏ mà độ sắc nét rất rõ ràng qua hệ thống máy in pp chuyên dụng chất lượng cao.
– Siêu In Ấn 0909524879

Content Protection by DMCA.com

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.