Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Tin tức Siêu In Ấn

CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC THIÊN THẦN – HOA HỒNG VĨNH VIỄN

CONV-Hoa-Hong-01-1

Xin chào quý khách hàng, quý đối tác. Siêu In Ấn chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng sự phát triển của các bạn trong thời gian vừa qua, và rất hi vọng sẽ được tiếp tục hỗ trợ trong tương lai sắp tới!

Như các bạn đã biết, hơn 10 năm thành lập và phát triển, Siêu In Ấn đã dần khẳng định vị thế là một trong những Xưởng In Rẻ Đẹp Nhất Sài Gòn. Với số lượng sản phẩm đa dạng, chất lượng in luôn được đảm bảo cao nhất, đi cùng dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt, chúng tôi tự tin về tương lai sẽ trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Để hiện thực hóa mục tiêu đó, không thể thiếu sự cộng tác từ tất cả các bạn. Vì thế, Siêu In Ấn trân trọng gửi lời mời hợp tác đến quý khách hàng, quý đối tác thông qua chương trình “ĐỐI TÁC THIÊN THẦN – HOA HỒNG VĨNH VIỄN”. Cụ thể chương trình như sau:

TÊN CHƯƠNG TRÌNH: “ĐỐI TÁC THIÊN THẦN – HOA HỒNG VĨNH VIỄN”

KHÁI QUÁT CHƯƠNG TRÌNH:

Khi quý đối tác có khách hàng cần thiết kế, in ấn, các bạn sẽ giới thiệu cho Siêu In Ấn. Chúng tôi sẽ take care mọi thứ. Khi đơn hàng thành công, quý đối tác sẽ nhận được hoa hồng

ĐỐI TÁC LÀ AI:

Là KHÁCH HÀNG CŨ: những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Siêu In Ấn. Qúy vị đã trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi, chắc hẳn sẽ hoàn toàn yên tâm. Mỗi đối tác được cấp 1 mã đối tác, đó chính là số điện thoại mà bạn đã dùng để đặt hàng chúng tôi trước đây.

LÀ DESIGNER FREELANCER, NHÀ IN DỊCH VỤ: thông thường các khách hàng đặt bạn thiết kế, cũng sẽ có nhu cầu in ấn. Hãy giới thiệu cho chúng tôi và hưởng hoa hồng nhé.

QUYỀN LỢI KHI LÀ ĐỐI TÁC THIÊN THẦN:

  • Hưởng mức hoa hồng cao và Vĩnh Viễn: bạn sẽ mãi mãi nhận đươc hoa hồng từ Siêu In Ấn, chương trình không bao giờ kết thúc.
  • Miễn Phí Ship Toàn Quốc, mỗi khi chính bạn đặt in. Đây là quyền lợi cực kỳ tốt mà Siêu In Ấn muốn dành cho quý đối tác. Tùy theo tháng mà sẽ có giá trị đơn hàng miễn ship khác nhau. Hiện tại, tháng 12/2021, quý đối tác sẽ được Miễn Phí Ship Toàn Quốc với giá trị đơn hàng trên 650.000 đ.
  • Nhu cầu in ấn là rất lớn. Ngay cả những người thân, bạn bè của bạn, ai cũng có nhu cầu. Bạn chỉ việc giới thiệu họ cho chúng tôi, ngoài ra không cần làm gì thêm, và yên tâm nhận hoa hồng. Còn chất lượng và giá cả in thì khỏi lo. Siêu In Ấn đã hoạt động trên 10 năm, luôn in với chất lượng tốt nhất có thể cho mọi khách hàng, tuyệt đối không làm hàng lỗi, hàng kém, hàng xấu; giá cả thì rất phải chăng.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT:

Để đơn giản hóa thao tác, khi có khách hàng có nhu cầu cần thiết kế, in ấn quý đối tác làm theo các bước sau:

Bước 1: gửi thông tin số điện thoại khách qua Zalo 0909524879 cho Siêu In Ấn.

Bước 2: Siêu In Ấn trao đổi và thương thảo với khách, làm tất cả mọi công đoạn.

Bước 3: đơn hàng giao thành công. Siêu In Ấn liên hệ để gửi hoa hồng cho bạn.

Chi tiết mức hoa hồng, vui lòng xem bảng bên dưới.

hoa hong

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline/Zalo 0909524879

Content Protection by DMCA.com