Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Chia Sẻ Vector Thiết Kế Thông Tin In Ấn

Chia sẻ hoa đào vector free download – Siêu In Ấn

hoa đào vector free download

Xin chào các anh em Designer. Siêu In Ấn xin chia sẻ mẫu hoa đào vector free download mới nhất. Hi vọng có thể hỗ trợ tốt cho công việc của các bạn.

hoa đào vector free download
hoa đào vector free download

LINK DOWNLOAD HOA ĐÀO VECTOR FREE DOWNLOAD

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC THU NHẬP KHỦNG DÀNH CHO CÁC BẠN DESIGNER

Hiện tại Siêu In Ấn đang có chương trình hợp tác, liên kết với các bạn Designer trên toàn quốc. Với chiết khấu cao, và lượng khách hàng tiềm năng lớn, đây hứa hẹn sẽ là cơ hội mang đến nguồn thu nhập mới cho các bạn.

Nội Dung Hợp Tác:

Các bạn designer trong quá trình làm việc với các khách hàng cần thiết kế, chắc chắn họ cũng sẽ có nhu cầu in ấn. Siêu In Ấn có rất nhiều sản phẩm cả in offset, in kỹ thuật số… sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu đó.

Hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ có mức chiết khấu in cực rẻ so với thị trường để báo lại cho khách hàng, ăn chênh lệch. 1 đơn hàng in ấn tối thiểu từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng sẽ mang đến cho các bạn nguồn thu nhập lớn, quan trọng, bạn không cần phải làm gì thêm, vì bạn đang trao đổi với chính khách hàng thiết kế của bạn.

Hình Thức Hợp Tác:

Hình thức 1:

Khi bạn có khách cần in, bạn chuyển thông tin khách cho Siêu In Ấn. Mọi thao tác còn lại, Siêu In Ấn sẽ trao đổi và chốt deal, làm hàng, giao nhận, thanh toán với khách. Khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được % hoa hồng.

Hình thức 2:

Siêu In Ấn chào cho bạn 1 mức giá đã chiết khấu. Bạn tự trao đổi và deal giá với khách, sau đó bạn trực tiếp đặt hàng với chúng tôi.

Đối tác hợp tác:

Siêu In Ấn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn Designer trên toàn quốc. Chúng tôi có thể ship hàng đi toàn quốc nên bạn không cần phải lo lắng vì điều này.

Mọi chi tiết để trao đổi rõ hơn, xin vui lòng inbox zalo 0909524879

hoa mai vector free download

hoa mai vector download

download vector hoa mai corel

download vector hoa mai

hoa mai freepik

áo dài vector free download

download vector hoa van goc mien phi

hoa sen vector free download

thư viện vector corel
ảnh vector đẹp

download hoa văn tem bảo hành vector

Content Protection by DMCA.com