Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Tin Tức In Ấn Tin Tức Mác Treo Quần Áo

Phải Biết: Các Loại Nhãn Mác Trên Quần Áo

Các loại nhãn mác tag treo thẻ bài trên quần áo

Các loại nhãn mác trên quần áo là một trong những điểm thu hút sức mua của người tiêu dùng. Nó mang nhiều thông tin cần thiết như, chất liệu, hướng dẫn sử dụng, kích cỡ, giá thành sản phẩm.

Quần áo là sản phẩm không bao giờ đủ cho con người, trong ngành may mặc. Thương hiệu là quan trọng, khi mua hàng, người mua thường xem các loại nhãn mác trên quần áo. Theo đó, chúng ta nhận thấy rằng có rất nhiều mẫu mác quần áo đẹp.

Các loại nhãn mác tag treo thẻ bài trên quần áo
Các loại nhãn mác tag treo thẻ bài trên quần áo

Nhãn mác trên quần áo là gì?

Nhãn mác trên quần áo có thể là tem áo, là mác áo bằng giấy, bằng vải. Chúng chứa nội dung về hướng dẫn bảo quản, thành phần chất liệu, tên thương hiệu, kích cỡ,

Có những loại nhãn mác trên quần áo nào?

Trong ngành may mặc, các loại tem mác quần áo có 2 loại nhãn mác chủ yếu là Main Label, Sub Label. Trên một sản phẩm đều phải có cả 2 loại nhãn này, chúng bổ trợ thông tin cho nhau.

Main Label

Là nhãn chính, đây là các ký hiệu trên nhãn mác quần áo, nó thể hiện thương hiệu có tên tuổi cụ thể. Nói đúng hơn, nó chính là tinh thần của trang phục khi người mua lựa chọn.

Sub Label

Là nhãn phụ mà trên đó thể hiện cách bảo quản, sử dụng, thành phần chất liệu. Trong Sub Label lại phân ra nhiều loại nhãn Care Label, Size Label, Price Label, Composition Label, Special Label, Flag Label. Care Label chứa thông tin cách sử dụng sản phẩm, có nhiều hướng dẫn chăm sóc khác nhau như giặt như thế nào để bảo quản tốt vải, ủi quần áo ở nhiệt độ bao nhiêu. Theo hướng dẫn đó, quần áo có độ bền theo thời gian bạn sử dụng.

Size Label

Là kích cỡ quần áo như S, M, L, XL. Nó quan trọng với người tiêu dùng, dựa vào mạc áo quần mà họ chọn được quần áo phù hợp với mình – một lý chủ chốt trong việc tồn tại của các loại nhãn mác trên quần áo trên quần áo quan trọng như thế nào.

Price Label

Là mác quần áo chứa thông tin về giá thành của sản phẩm.

Composition Label

Là nhãn nguyên liệu chứa thông tin cấu tạo thành phần của sản phẩm, có tỷ lệ cụ thể.

Special Label

Còn gọi là nhãn đặc biệt, nó chứa thông tin như 100% lụa, 100% cotton và 100% da. Kích thức nhu cầu mua sắm vì họ cho rằng chất liệu vải nguyên chất không pha tạp hay trộn lẫn chất liệu khác.

Flag Label

Đây là loại nhãn quần áo có chứa tên thương hiệu, được đính kèm trong các đường nối bên, phần dưới cùng của quần áo.

Nhãn mác quần áo giá rẻ có nhiều mẫu mã khác nhau
Nhãn mác quần áo giá rẻ có nhiều mẫu mã khác nhau

Hiện nay, nhiều xưởng may chỉ thực hiện khâu may vá, mà chưa có bộ phận in tem quần áo. Họ phải thuê một đơn vị khác làm công việc này, nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được yêu cầu về các loại nhãn mác quần áo. Theo từng loại trang phục, chất liệu, kích thước khác nhau mà học cần có những mẫu nhãn mác khác biệt.

Tiếp đến các loại nhãn mác trên quần áo phải có thông tin chính xác của từng loại trang phục, điều này chỉ dẫn cho người dùng cách bảo quản tốt nhất quần áo lâu bền theo thời gian. Chất lượng của nhãn mác phải bền bỉ, không để dễ bị loang mực, mờ chữ,…

Khi sản phẩm tung ra thị trường có bán chạy hay không thì ngoài mẫu mã quần áo thì mác quần áo cũng là một phần yếu tố khiến chúng được chú ý. Và Siêu In Ấn chúng tôi đây tự tin là một đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn mác cho các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Mọi loại chất liệu từ giấy cho đến chất liệu nhựa polyester, chúng tôi đều có thể làm trên chúng.

Nhãn mác quần áo chứa thông tin cần thiết cho người dùng
Nhãn mác quần áo chứa thông tin cần thiết cho người dùng

Như vậy bài viết trên đã cho những bạn hoặc những cơ sở kinh doanh có cái nhìn khái quát về các loại nhãn mác trên quần áo đồng thời về những cơ sở kinh doanh uy tín in tag quần áo tphcm để chọn mặt gửi vàng rồi đúng không? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị uy tín cho việc in tag treo quần áo hoặc tham khảo các loại nhãn mác trên quần áo, bạn có thể tham khảo nhiều hơn tại website chúng tôi để có thể được bên tư vấn khách hàng chúng tôi chăm sóc tận tình nhất nhé.

liên hệ siêu in ấn 0909524879
liên hệ siêu in ấn 0909524879

Các chủ đề có liên quan đến in mác quần áo giá rẻ:

in mác quần áo lấy nhanh

tag giá
tem nhãn mác quần áo
logo shop quần áo

mác quần áo đẹp

thiết kế mác quần áo
cách tháo dây treo mác quần áo

tag quần áo đẹp

in mác
dây treo tag quần áo
cách tháo tag áo
name tag là gì

in thẻ bài

tem mác quần áo
in mác quần áo
mác áo
in mác quần áo số lượng it
Content Protection by DMCA.com