Mẫu Mác Quần Áo – Siêu In Ấn

Siêu In Ấn hân hạnh gửi đến tất cả quý khách những mẫu mác quần áo đẹp mắt và thời trang nhất. Qúy khách có thể phân biệt những quy cách như sau, và lựa chọn loại mác treo quần áo phù hợp nhất với mình:

1. Tag hình VUÔNG

Tức là những tag có 4 cạnh bằng nhau, cắt thẳng góc, chắc chắn là hình vuông rồi phải không nè ^^. VD: 3cm x 3cm, 4cm x 4cm, 5cm x 5cm…

mác treo quần áo

2. Tag hình CHỮ NHẬT

Tức là những tag có 4 cạnh, trong đó 2 cạnh dài, 2 cạnh ngắn. Các cạnh cũng sẽ được cắt thẳng góc. VD: 3cm x 5cm, 4cm x 6cm…

NOTE 1: vì trong phương pháp in, việc cắt thẳng góc khá dễ, không cần làm khuôn bế, đơn giản chỉ là đưa vào máy cắt rẹt rẹt thôi. Nên chính vì thế GIÁ TAG VUÔNG VÀ CHỮ NHẬT, SẼ RẺ HƠN CÁC TAG KHÁC, KHI CÙNG KÍCH THƯỚC.

mác treo quần áo

3. Tag hình tròn

Tức là những tag được bế thành hình tròn quay luôn. VD: tròn 3cm, 4cm, 5cm…

mác treo quần áo

4. Tag bo góc

Tức là những tag hình vuông hoặc chữ nhật, nhưng các góc được bo nhẹ, để nó mềm mại hơn. Kích thước nó cũng như tag vuông, chữ nhật, có điều là các góc được bo tròn.

mác treo quần áo

5. Tag bế theo hình thù khác.

Tất cả các loại tag, bạn thấy có hình ngôi sao, trái tim, chuông treo, con này con kia… đều phải tạo khuôn để bế theo, chứ không phải cắt thông thường. Nên là chi phí nó sẽ đắt hơn.

mác treo quần áo

NOTE 2: tag tròn, bo góc, hay bế theo hình bất kỳ, đều phải tạo khuôn bế, nên giá sẽ cao hơn so với tag vuông, chữ nhật, cùng kích thước.

MỘT SỐ KÍCH THƯỚC THAM KHẢO: XEM TẠI ĐÂY

KẾT LUẬN: Về thiết kế, bạn hoàn toàn có thể áp bất kỳ thiết kế nào vô để in, chứ không có phân biệt loại mác này mác kia. Chỉ có là tiền in mác treo là khác nhau. Nếu bạn cần loại cơ bản, chi phí rẻ tiền nhưng vẫn đẹp thì xài tag vuông, chữ nhật là ok rồi. Còn nếu muốn độc đáo, thời trang, lạ mắt, thì thêm một ít chi phí, làm tag tròn, bo góc, hoặc bế theo hình, cho nó lạ nè.

⬇⬇⬇ Mời quý khách BẤM VÀO HÌNH BÊN DƯỚI ĐỂ xem tham khảo 1000+ mẫu mác treo quần áo CỰC ĐẸP:

TỔNG HỢP

MÁC TREO HÌNH VUÔNG

MÁC TREO CHỮ NHẬT

MÁC TREO HÌNH TRÒN

MÁC TREO BO GÓC

MÁC HÌNH DẠNG KHÁC

➡ ➡ ➡ Chat trực tiếp để trao đổi với Tư Vấn Viên: Tại đây

‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗

Xem thêm mẫu Tem nhãn Decal: Tại Đây

Xem thêm mẫu Tờ Rơi: Tại Đây

Content Protection by DMCA.com